05:04Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng tại nơi Tổng thống Mỹ từng ghé ăn"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Cận cảnh bát phở tôm hùm giá tiền triệu ở nhà hàng "Quận 1"Do làm từ nguyên liệu tôm hùm tươi sống được chế biến công phu, bát phở đặc biệt có giá thành khoảng 1,6 triệu đồng, thu hút sự chú ý của thực khách.
02:37Cận cảnh bát phở tôm hùm giá tiền triệu ở nhà hàng "Quận 1"Do làm từ nguyên liệu tôm hùm tươi sống được chế biến công phu, bát phở đặc biệt có giá thành khoảng 1,6 triệu đồng, thu hút sự chú ý của thực khách.
Món phở tôm hùm chinh phục nữ đầu bếp sao Michelin tại lâu đài Chateau de ChanteloupVới ý tưởng kết hợp set menu mang đúng tinh thần giao thoa ẩm thực Việt - Pháp, chef Thành Vương là cái tên được bộ ba giám khảo đánh giá là đầu bếp xuất sắc nhất và giành được phần thưởng trị giá 100 triệu đồng từ giải thưởng Khám phá - Audacity Award.
02:02Thực đơn thuần Việt tại nhà hàng "Quận 1"Bên cạnh món phở tôm hùm đặc biệt, nhà hàng "Quận 1" còn phục vụ thực đơn nhiều món ăn thuần Việt.
TPHCM: Vẫn ngang nhiên bán tôm hùm đất dù bị cấm kinh doanhNhà hàng Captain Crawfish, một thương hiệu “cùng nhà” với Món Huế, Phở Ông Hùng…vẫn vô tư bán tôm hùm đất dù các cơ quan chức năng đã yêu cầu xử lý các cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bán loại tôm này.
Bàn nhậu đại gia: Tôm hùm Canada 7kg, cá trắm đen Yên Bái 45kgNhiều người ngỡ ngàng khi biết những loại mận Nhật - Mỹ gần 1 triệu/kg hay tôm hùm Canada giá gần chục triệu đồng/con vẫn được nhiều nhà giàu Việt lùng mua. Trong khi đó, thông tin về cá trắm đen 45kg, con lươn vàng 'khủng', phở cuốn Việt Nam tại Mỹ... cũng khiến nhiều người quan tâm.
"U" Tuyết - Người mang món nộm hoa chuối thết đãi 21 nguyên thủ quốc giaLần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao.
Hà Nội: "Phát sốt" vì dịch vụ "lạ" chưa từng thấy của khách sạn siêu sangSofitel Legend Metropole Hanoi lần đầu tiên có những hướng dẫn đặt giao hàng tận nhà. Theo đó, khách muốn đặt ăn lẩu thì đầu bếp của khách sạn 5 sao sẽ được điều đến tận nhà để phục vụ.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
"Cao lương mỹ vị" của Trung Quốc, về Việt Nam giá ngang bát phởCua lông tại Trung Quốc được coi là cao lương mỹ vị của giới thượng lưu. Giới nhà giàu tại đó coi việc ăn món cua lông hấp là một nghệ thuật, thể hiện đẳng cấp. Tuy nhiên, giá của chúng ở Việt Nam lại khá rẻ.