Quán phở gân bò ninh nước dùng 21 tiếng, ngày bán vèo vài trăm bát ở Hà NộiQuán phở Thủy gân bò ở phố Thụy Khuê (Hà Nội) là địa chỉ yêu thích của nhiều tín đồ thích ăn phở. Nước dùng phở được chủ quán ninh khoảng 21 tiếng, với món gân bò đặc biệt.
Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: "Các vị khách quốc tế rất thích phở Hà Nội"Tại tọa đàm "Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể phở Hà Nội", nghệ nhân Ánh Tuyết và Bùi Thị Sương chia sẻ kỷ niệm của các vị khách quốc tế về món ăn này.
Thực khách hào hứng thử phở bò Nam Định, tìm điểm khác biệt với phở Hà NộiPhần nước dùng váng mỡ, đậm vị mắm trong bát phở bò Nam Định khiến nhiều thực khách quen ăn phở Hà Nội thanh đạm phải bất ngờ… vì mặn.
Khách Tây nườm nượp kéo đến ăn thử quán phở vỉa hè được Michelin đề xuấtNhiều khách Tây cho biết, họ được bạn bè và một số người địa phương giới thiệu đây là "quán phở bò ngon nhất Hà Nội".
Quán phở Nam Định 3 đời ở TPHCM: Quyết giữ nguyên vị, 60 năm không rau giáTồn tại ở TPHCM hơn nửa thế kỷ, phở Dậu thu hút thực khách nhờ hương vị "chuẩn Nam Định" không pha trộn hay biến tấu. Đặc biệt, hơn 60 năm qua, quán phở này quyết nói "không" với tương đen, rau giá.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.
Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Chen chân, xếp hàng chờ 45 phút ăn... "phở mặn nhất Hà Nội"Mở bán trở lại sau 3 năm đóng cửa, quán phở mặn ở phố Gầm Cầu khiến nhiều người phải chen chân, chờ cả tiếng để thưởng thức một tô phở.
Chin-su ra mắt bộ sưu tập "7 bữa sáng" với thịt nguyên miếngKhông còn mang hình ảnh minh họa trên bao bì, bộ sưu tập "7 bữa sáng Chin-su" sẽ có gói thịt thật nguyên miếng trong sản phẩm.
Phở "mậu dịch" ở Hà Nội: Khách xếp hàng kín vỉa hè để lấy sốQuán phở bà Tâm ở Mai Anh Tuấn (Đống Đa, Hà Nội) được nhiều khách gọi là "phở mậu dịch ở thế kỉ 21" bởi cảnh xếp hàng, lấy số, trả tiền trước rồi mới ra bàn, ngồi chờ phục vụ.
Tranh cãi "phở chọc trời" đắt nhất Việt Nam giá gần 4 triệu đồng/bátSự kết hợp giữa thịt bò Wagyu, nấm truffle, ăn cùng với gan ngỗng và vàng lá khiến nhiều tín đồ "nghiện phở" lo ngại sẽ làm mất đi hương vị truyền thống của phở Việt.
Phở Việt ở Hong Kong dùng đèn khò làm chín thịt bò gây tranh cãi dữ dộiĐược biết, đây là một trong những quán phở Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) được nữ diễn viên Xa Thi Mạn yêu thích. Nhưng cách quán dùng đèn khò làm chín sơ thịt lại gây ra nhiều tranh luận.