Chia sẻ thông tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội: Phạt 10 - 20 triệu đồngHành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân sẽ bị phạt 10 - 20 triệu đồng.
Phạt 10-20 triệu đồng hành vi mua chuộc, hối lộ trưởng đoàn kiểm toán"Cho đến nay chưa có văn bản nào quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực kiểm toán. Chính sách này đặc thù và khó chứ không phải dễ, dễ thì đã làm lâu rồi", Chủ tịch Quốc hội nói.
Dùng ảnh người khác tạo tài khoản Facebook bị phạt 10-20 triệu đồngVới hành vi cung cấp thông tin không chính xác khi khai báo đăng kí thông tin cá nhân trên mạng xã hội sẽ bị phạt từ 2 đến 5 triệu đồng. Thậm chí sử dụng hình ảnh, thông tin của người khác bị phạt khá nặng từ 10 đến 20 triệu đồng.
Tài khoản Kaito Kid "đoán" đề thi Văn có thể phải nộp phạt 10-20 triệu đồngHai trường hợp gây xôn xao dư luận liên quan đến đề thi môn Văn và môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đều sẽ đối diện với mức phạt lên tới hàng chục triệu đồng.
Cây xăng bị phạt 10-20 triệu đồng vì bán xăng lẫn tạp chấtCửa hàng xăng dầu X73 (Quân khu I) nằm trên đường Quang Trung thuộc tổ 8, phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên sẽ bị phạt từ 10 đến 20 triệu đồng vì bán xăng có lẫn tạp chất.
Dấu hiệu hình sự vụ bé trai 9 tuổi chậm phát triển nghi bị bạo hànhTheo luật sư, nếu cô giáo bị kết luận có hành vi bạo hành cháu bé, người này có thể bị xử phạt 10-20 triệu đồng hoặc xử lý hình sự về tội Hành hạ người khác.
Tình trạng "kiếm ăn" từ người khuyết tật: Vì sao khó xử lý triệt để?Theo luật sư, hành vi lợi dụng người khuyết tật để trục lợi sẽ bị xử phạt 10-20 triệu đồng. Ngoài ra, do chưa có chế tài hình sự cụ thể với hành vi này nên việc giải quyết triệt để còn gặp khó khăn.
Sang chiết gas trái phép sẽ bị phạt nặngViệc kinh doanh các bình gas mini không được phép chiết nạp lại sẽ bị phạt 20-30 triệu đồng. Việc sử dụng các bình gas mini dạng này trong kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng bị phạt 10-20 triệu đồng.
Tội phạm tin học Việt Nam dễ bắt, khó xửToàn bộ các cuộc tấn công trên mạng trong năm 2006 đều được làm rõ, nhưng thủ phạm chỉ bị xử lý hành chính với mức tiền phạt 10-20 triệu đồng. Các cơ quan chức năng “phàn nàn” rằng hạn chế của luật pháp khiến họ khó khăn trong việc bảo vệ trật tự kỷ cương trong không gian Internet.
Tự mở lối đi qua đường sắt có thể bị phạt tới 40 triệu đồngViệc tự mở lối đi qua đường sắt; khoan, đào, xẻ đường sắt trái phép; tháo dỡ, làm xê dịch trái phép ray, có thể bị phạt tới 20 triệu đồng với các cá nhân và tới 40 triệu đồng với các tổ chức vi phạm.
Bỏ Nghị định 100, vi phạm nồng độ cồn sẽ bị xử phạt thế nào?Cục CSGT vừa có thông tin phản hồi về việc bãi bỏ Nghị định 100 trong xử phạt vi phạm giao thông. Theo đó việc kiểm tra, xử lý nồng độ cồn sẽ được áp dụng theo nghị định mới.
Người phụ nữ chi tiền hối lộ để điều hành đường dây ma túy ở TPHCMĐể duy trì điểm mua bán ma túy, Thạch Thu Phương nhiều lần chi tiền hàng tháng, đưa quà cho một số cán bộ, qua đó tổ chức đường dây hoạt động trong thời gian dài.