VNPT triển khai mô hình mới: Tạo động lực cho đổi mới sáng tạoTập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đang đẩy nhanh tiến trình đổi mới toàn diện để thực hiện chiến lược phát triển đến năm 2030 và tầm nhìn 2035. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu giai đoạn phát triển mới của VNPT.
BSR họp chiến lược cùng đối tác tư vấn Mỹ cho tầm nhìn 2045Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa họp với đối tác để hoàn thiện Chiến lược phát triển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 của công ty.
Lọc hóa dầu Bình Sơn chuyển động theo xu thế toàn cầuCông ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn xây dựng, cập nhật chiến lược phát triển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 với trọng tâm theo xu thế chuyển dịch năng lượng toàn cầu.
TP Phan Thiết: Tiềm năng trở thành trung tâm du lịch hội nghịTheo định hướng phát triển đến năm 2030, TP Phan Thiết thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều loại hình. Du lịch MICE (du lịch hội nghị) là một trong những hướng đi tạo sự bứt phá cho thành phố biển, nhất là lĩnh vực bất động sản.
Doanh nghiệp và môi trường: Cần song hành để phát triển bền vữngTại Hội nghị thượng đỉnh diễn ra vào năm 2015, 193 quốc gia thành viên Liên Hiệp Quốc đã thông qua Chương trình nghị sự toàn cầu về phát triển đến năm 2030. Chương trình nhằm khuyến khích và định hướng cho chính phủ các nước, tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới hướng đến phát triển bền vững.
Năm 2045, TP. Hải Phòng lọt "top" thành phố phát triển hàng đầu châu Á và thế giớiBộ Chính trị vừa đồng ý về cơ chế đặc thù cho hai thành phố là Hải Phòng và Đà Nẵng trong kế hoạch phát triển đến năm 2030 và tầm nhìn 2045. Với Hải Phòng, Bộ Chính trị đưa mục tiêu phát triển Thành phố này theo hướng công nghiệp, lấy kinh tế tư nhân là động lực, đột phá phát triển, phấn đấu GRDP/người năm 2030 đạt hơn 29.900 USD (hơn 680 triệu đồng/người/năm).
4 chiến lược lớn của LDG thu hút nhà đầu tưLDG là một trong số ít các Chủ đầu tư có thương hiệu, đã, đang và sẽ đầu tư bài bản vào khu vực Đồng Nai. Chỉ trong hơn 6 năm hoạt động, LDG đã sở hữu lượng quỹ đất đáp ứng được lộ trình phát triển đến năm 2030. Năm 2016, LDG đạt hơn 166 tỷ lợi nhuận sau thuế, vượt 7,7% so với kế hoạch. Đây là năm thứ 5 liên tiếp tập đoàn hoàn thành chỉ tiêu tài chính, và là năm thứ 2 liên tiếp vượt kế hoạch đề ra, đáp ứng cam kết và mong đợi của các nhà đầu tư.
Bảo đảm cả nước không quá 3.000 dự án sử dụng vốn ngân sách trung ươngBộ trưởng Tài chính cho biết sẽ tiếp tục tái cơ cấu, nâng cao hiệu quả đầu tư công, tập trung nguồn lực cho các dự án đột phá và bảo đảm cả nước không quá 3.000 dự án sử dụng vốn ngân sách trung ương.
"Ông lớn" Hàn Quốc, Nhật Bản dồn nghìn tỷ đồng vào ngành giải trí Việt NamMua cổ phần 1Label và lập liên doanh với YeaH1, Sony Music - "ông lớn" thống trị ngành công nghiệp ghi âm toàn cầu - đang có tham vọng lớn tại thị trường giải trí Việt Nam.
Thủ tướng: Không để thiếu điện, chuẩn bị đầu tư điện hạt nhân Ninh ThuậnTrước nguy cơ thiếu điện do nhu cầu tăng cao và thời tiết cực đoan, Thủ tướng yêu cầu bộ, ngành, địa phương và các tập đoàn năng lượng bảo đảm đủ điện năm 2026 và giai đoạn 2027-2030.
Đại hội Đảng XIV: Động lực để Việt Nam tiếp tục đổi mới, sáng tạo và bứt pháViệt Nam hiện là thành viên tích cực của nhiều cơ chế hợp tác đa phương, ký kết và thực thi nhiều hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, đồng thời duy trì quan hệ với nhiều quốc gia.
Đại hội XIV của Đảng bước vào ngày làm việc thứ baHôm nay (21/1), Đại hội XIV của Đảng bước vào ngày làm việc thứ ba với nội dung dự kiến thảo luận về các văn kiện Đại hội.