2.078 tin tức, video về "

phối hợp cự ly 70.3

"
Đội Shopee thi đấu ấn tượng tại Ironman 2019

Đội Shopee thi đấu ấn tượng tại Ironman 2019

Gần 30 thành viên đội Shopee tham gia cuộc thi Ironman 2019 đều xuất sắc hoàn thành phần thi. Đây là thành tích ấn tượng bởi cuộc thi khắc nghiệt nhất hành tinh tổ chức ở Đà Nẵng năm nay chứng kiến không ít VĐV bị DNF (không hoàn thành) bởi nhiều lý do khác nhau. Một thành viên chia sẻ suốt ba tháng qua, toàn đội tập luyện nghiêm túc dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia ở cả ba nội dung bơi, đạp xe và chạy để chuẩn bị cho Ironman 2019.
Nơi hội ngộ của những “huyền thoại thể thao sức bền”

Nơi hội ngộ của những “huyền thoại thể thao sức bền”

“Trái tim tôi là những cuộc đua”, đó là phương châm sống của Ironman – “Người sắt” 81 tuổi, Yee Sze Mun, người đã trở thành một huyền thoại của những môn thể thao sức bền. Ngày 13/5 tới đây, “người sắt” Yee Sze Mun sẽ tiếp tục tái xuất tại Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2018 – sự kiện thể thao lớn hội tụ hơn 1.600 người tham gia, để cùng các Ironman tiếp tục viết nên những câu chuyện cảm hứng bất tận về nỗ lực rèn luyện ý chí, vươn lên mỗi ngày.
Ironman và hành trình thách thức giới hạn người Việt Nam

Ironman và hành trình thách thức giới hạn người Việt Nam

Vốn được mệnh danh là cuộc đua khắc nghiệt nhất hành tinh, cuộc thi 3 môn phối hợp Ironman đã thay đổi hoàn toàn các khái niệm về thử thách vượt qua giới hạn bản thân của những người yêu thể thao Việt Nam và đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến yêu thích của vận động viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới trong tháng 5/2018.