Bánh mì - một loại bánh kỳ diệuMới đây, BBC đã đăng tải một bài viết của tác giả David Farley nói về món bánh mì Việt Nam. Bài viết có tiêu đề: “Bánh mì có phải thức bánh tuyệt vời nhất thế giới?”.
15 loại bánh kẹp ngon nhất thế giớiTheo bầu chọn của tạp chí National Geographic, 15 loại sandwich đảm bảo 3 tiêu chí ngon - bổ - rẻ trên khắp trái đất đã được tìm ra, trong đó có “banh mi pate” của Việt Nam.
Nhân đạo với cái xấu là vô nhân đạo với cái tốtXin nói ngay từ đầu là người viết bài này mỗi khi cầm bút luôn tâm niệm không được phép “dậu đổ, bìm leo” hoạc đẩy ai đó đến đường cùng, đặc biệt là với phụ nữ.
Để phòng ngừa ung thư, ăn thịt đỏ, xúc xích thế nào là vừa?Từ lâu, WHO đã xếp thịt chế biến sẵn, bao gồm thịt đỏ, xúc xích vào danh sách những tác nhân nguy cơ gây ung thư. Vậy để phòng ngừa ung thư, những thực phẩm này cần sử dụng như thế nào là vừa?
Báo Anh gợi ý những món ngon Việt nên thửGỏi cuốn, phở, bánh xèo, bún chả, nộm hoa chuối, chả cá… là những món ngon Việt Nam được chuyên trang du lịch Roughguides của Anh giới thiệu với du khách ngoại quốc.
Có nên tuyệt giao thịt đỏ, xúc xích để ngừa ung thư?Ngay sau khi WHO xếp thịt chế biến sẵn, thịt đỏ vào danh sách những tác nhân chính và tác nhân “nhiều khả năng” gây ung thư, nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng. Dưới đây là giải đáp của Bộ Y tế Anh xoay quanh vấn đề này.
Đầu bếp Mỹ lấy vợ Việt: "Việt Nam đã thay đổi tôi"Lần đầu đặt chân đến Việt Nam, chàng đầu bếp Mỹ không nghĩ sẽ nên duyên nợ với mảnh đất này đến thế. "Phải lòng" ẩm thực quê hương vợ, mỗi ngày anh miệt mài tận hưởng và sáng tạo món ăn đậm chất Việt.
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 01 tháng 04/2013Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 624.845.000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.