Đâm chết người vì nợ 500 ngàn đồngChiều 26/4, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho hay, đã bắt tạm giam đối với Võ Minh Tâm (SN 1999, trú thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc Quảng Nam) để điều tra về hành vi gây ra cái chết của nam thanh niên trú cùng địa phương.
Cả gia đình bị chém trọng thương vì khoản nợ 500 ngàn đồngThiếu nợ 500 ngàn đồng nhưng chưa có tiền để trả, cả gia đình anh Nam đã bị chủ nợ kéo đến chém trọng thương.
Bị đánh chết do thiếu nợ 500 ngàn đồngNgày 21/5, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Nguyễn Quốc Tiến 13 năm tù về tội giết người, Phan Văn Điền Em 1 năm tù treo về tội không tố giác tội phạm.
Đòi quan hệ không được, giết rồi mới hiếpTrong lúc ra đồng làm cỏ, một phụ nữ 43 tuổi bị chủ nợ đánh chết rồi hiếp dâm. Trước đó, nạn nhân đã từ chối quan hệ với hung thủ theo yêu cầu để... cấn trừ khoản nợ 500 ngàn đồng.
Phản ứng của ông Zelensky sau khi bị ông Trump gọi là "nhà độc tài"Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky lên tiếng sau khi người đồng cấp Mỹ Donald Trump trước đó gọi ông là "nhà độc tài".
Mỹ xét lại toàn bộ cách tiếp cận với cuộc chiến UkraineCố vấn An ninh Quốc gia Nhà Trắng Mike Waltz cho biết Mỹ đang tiến hành xem xét lại hoàn toàn cách tiếp cận đối với cuộc xung đột Ukraine và quan hệ với Nga.
Đề xuất doanh nghiệp nợ thuế từ 500 triệu đồng mới bị tạm hoãn xuất cảnhBộ Tài chính đề xuất nâng ngưỡng nợ thuế bị tạm hoãn xuất cảnh lên 5 lần so với mức đề nghị trước đó: cá nhân từ 50 triệu đồng, doanh nghiệp từ 500 triệu đồng.
Thủ đoạn cắt ghép ảnh đồi trụy để khủng bố con nợ của công ty thu hồi nợTheo cáo buộc, Tiến và đồng bọn chỉ đạo nhân viên cắt ghép hình ảnh khách hàng, người thân khách hàng vào các hình ảnh đồi trụy, gắn với các thông tin không đúng sự thật để tạo áp lực đòi nợ.
Sếp nữ 73 tuổi nhận lương 832 triệu đồng trong hơn một tháng"Nữ tướng" Nguyễn Thị Mai Thanh, 73 tuổi, đã gắn bó với REE mấy chục năm qua. Bà vừa thôi làm chủ tịch HĐQT và nhận vị trí tổng giám đốc từ tháng 11/2024.
Bỏ tư duy "không quản được thì cấm" ngay trong năm 2025Để đạt mục tiêu tăng trưởng 8%, Chính phủ nhấn mạnh ngay trong năm 2025 phải đổi mới tư duy xây dựng pháp luật, vừa quản lý chặt chẽ, vừa kiến tạo phát triển", bỏ tư duy "không quản được thì cấm".
Khởi tố đối tượng cầm búa cướp tiệm vàng ở Lâm ĐồngKhi đến tiệm vàng ở Lâm Đồng, Phạm Thành Chung cầm búa đập vỡ tủ kính rồi cuỗm nhiều trang sức với tổng trị giá gần 1,4 tỷ đồng.
Doanh nghiệp bầu Đức trả một phần nợ trái phiếu cho BIDVHoàng Anh Gia Lai trả 200 tỷ đồng trong lô trái phiếu phát hành cho BIDV từ cuối năm 2016. Lô trái phiếu này đang bị doanh nghiệp chậm thanh toán gốc, lãi.