Chiến sự Ukraine 12/2: Nga đã hoàn thành tạo ra "nồi hầm" AvdiivkaNga cuối cùng đã chính thức cắt Avdiivka thành hai phần và đã hoàn thành việc tạo ra "nồi hầm" bằng những bước tiến mãnh liệt tại khu vực đông bắc thành phố.
Chiến sự Ukraine 22/2: Nga hình thành "nồi hầm" tiếp theo bao vây quân KievLực lượng Ukraine ở Pobeda đã chính thức thất thủ. "Nồi hầm" mới ở phía nam Marinka đang thành hình, Nga sẽ bao vây Novomykhailivka, sau đó mở đường thẳng tiến đến Ugledar ở phía tây nam.
Nga tạo "nồi hầm" mới, gây thiệt hại nặng cho Ukraine mà không cần hợp vâyBất chấp những tuyên bố kiểm soát hoàn toàn ngôi làng chiến lược Robotine, vùng Zaporizhia của Kiev hay đánh giá "bước ngoặt" của phương Tây, thực tế chiến trường đang khốc liệt hơn nhiều với Ukraine.
Aleppo-Syria chính thức thành "nồi hầm"!Khi Aleppo là trận “quyết chiến chiến lược” cuối cùng thì Nga, Mỹ như đang chơi cờ tàn trên bàn cờ quân sự Syria.
Chiến sự Ukraine ngày 8/10: Lực lượng Kiev có thể bị Nga bao vây ở RabotinoVladimir Rogov, chủ tịch phong trào "Chúng tôi sát cánh cùng Nga" cho biết, Bộ chỉ huy Ukraine đã hiểu rằng họ có thể rơi vào "nồi hầm" ở khu vực Rabotino.
Bổ dưỡng món gà tần sâm xứ Kim ChiNồi hầm nóng hổi, bên trong, mọi thứ vẫn đang sôi lục bục với nào gà, nào sâm, nào gạo thơm lừng, tỏa khói nghi ngút.
Uống nước luộc rau có cần ăn thêm rau xanh?Con tôi được gần 1 tuổi nhưng chỉ nặng gần 8kg, dù tôi đã chăm sóc cháu rất kỹ. Thậm chí, tôi còn sắm riêng một nồi hầm chỉ để hầm xương lấy nước quấy bột. Rau tôi cũng luộc lên sau đó mới lấy nước rau quấy bột....
03:03Khi món cháo gà Việt Nam ăn theo kiểu… Hàn Quốc“Cháo chảy ra từ bụng gà trong nồi hầm sâm là một trải nghiệm khá tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ nghĩ món cháo gà Việt Nam lại có thể kết hợp một cách tinh tế với món ăn trứ danh xứ Kim Chi như thế”, một thực khách chia sẻ khi thưởng thức món ăn kết hợp văn hóa ẩm thực Việt- Hàn này.
Khi cháo gà Việt Nam ăn theo kiểu… xứ Kim Chi“Cháo chảy ra từ bụng gà trong nồi hầm sâm là một trải nghiệm khá tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ nghĩ món cháo gà Việt Nam lại có thể kết hợp một cách tinh tế với món ăn trứ danh xứ Kim Chi như thế”, một thực khách chia sẻ khi thưởng thức món ăn kết hợp văn hóa ẩm thực Việt- Hàn này.
Việt Nam giữ vững tỷ số 1-0, cả nước "sôi sùng sục" cùng "chảo lửa" Mỹ ĐìnhKhi sân vận động quốc gia Mỹ Đình biến thành "chảo lửa", khắp nơi trên cả nước nóng rần rật mà những người hâm mộ ví von là như một... "nồi hầm". Càng gần đến những phút cuối, niềm tin chiến thắng càng chắc dần. Tiếng hô Việt Nam vô địch vang lên trên khắp mọi miền...
Nếm thử nồi nước hầm khổng lồ suốt 50 năm không hề đổ bỏSuốt hơn nửa thế kỷ, nồi nước hầm chỉ được đun sôi sục chứ không hề bị đổ đi, còn với cảm nhận của thực khách thì món ăn có "hương vị khó giải thích".
Kinh ngạc: Nhà hàng đun nồi nước dùng từ nửa thế kỷ trước cho khách ănMột nhà hàng đun đi đun lại nồi nước dùng suốt 75 năm nay mà không thay mới. Câu chuyện tưởng như chỉ xuất hiện trong phim "kinh dị" nhưng lại hoàn toàn có thật ngoài đời thực.