Nấm bào ngư nấu bí đỏ thịt bămNấm bào ngư nấu bí đỏ thịt băm là món ăn vừa ngon, vừa thanh mát và giải nhiệt cơ thể bạn không thể bỏ qua trong mùa hè này.
Nấm bào ngư nướng phô mai béo ngậyNấm bào ngư nướng phô mai là món ăn dễ làm, bạn có thể chọn món này vào thực đơn khi nhà có khách. Cùng tìm hiểu công thức làm món ăn này nhé.
Nấm bào ngư chiên giòn rụm cho bữa cơm gia đìnhNấm bào ngư chiên giòn là món ăn dễ làm, chỉ mất khoảng 15 phút là đã có thể hoàn thành. Vị nấm ngọt thanh, vỏ ngoài giòn rụm rất ngon miệng. Cùng bắt tay vào làm món này với công thức sau đây.
Trồng nấm bào ngư thu nhập trăm triệuSau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh Trần Tuấn Vũ, 23 tuổi ở khu vực Yên Hạ, phường Thường Thạnh (Cái Răng, thành phố Cần Thơ) bắt tay vào mở trang trại sản xuất nấm bào ngư cho thu nhập cả trăm triệu đồng mỗi năm.
Trồng nấm bào ngư thu nhập trăm triệuSau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh Trần Tuấn Vũ, 23 tuổi ở khu vực Yên Hạ, phường Thường Thạnh (Cái Răng, thành phố Cần Thơ) bắt tay vào mở trang trại sản xuất nấm bào ngư cho thu nhập cả trăm triệu đồng mỗi năm.
Những công dụng "đẩy lùi" bệnh tật đáng kinh ngạc của nấm bào ngưKhông chỉ là loại thực phẩm quen thuộc, được chế biến thành nhiều món ngon mà nấm bào ngư còn cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Kỹ sư điện bắt nấm bào ngư tím mọc quanh năm bất chấp thời tiếtNắm bắt công nghệ, anh kỹ sư điện ở Quảng Nam bỏ phố về quê thành công với trại nấm bào ngư tím cho thu hoạch quanh năm, bất chấp thời tiết miền Trung khắc nghiệt với nông sản này.
Trồng nấm bào ngư xám, lão nông khấm khá nhờ xuất tới... một tạ/ngàyNấm bào ngư xám làm ra được ông Lê Văn Giới đem bán buôn tại chợ đầu mối quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng. Đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nên mỗi ngày, ông Giới bán tới... một tạ nấm.
Mì Reeva - lựa chọn món ngon cho cả nhà với nấm bào ngư tươiMì Reeva không chỉ thơm ngon, lạ miệng mà còn bổ sung nấm bào ngư tươi 100% với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, bổ sung dinh dưỡng…
Chàng sinh viên và sáng chế máy chăm nấm bào ngưDù vẫn đang là sinh viên ĐH Bách khoa Đà Nẵng, nhưng Bùi Phước Lai (SN 1991) đã sáng chế thành công nhiều sản phẩm, mới đây nhất là hệ thống tự động chăm sóc nấm bào ngư.
Ở nhà mùa dịch, học ông bố đảm Sài Gòn trồng nấm bào ngư xám năng suấtLần đầu tiên tự tay trồng nấm tại nhà, anh Lương bất ngờ khi những cây nấm bào ngư xám "lớn nhanh như thổi". Nấm sau khi thu hoạch có thể chế biến được rất nhiều món ăn như nấu canh, xào, chiên...
Gặp “vua nấm bào ngư” trên đất Tây ĐôTừ một giáo viên dạy môn Vật lý, vì cuộc sống mưu sinh, ông lặn lội lên vùng đất “ngàn hoa” Đà Lạt lập nghiệp. Từ đây, cái tên “nấm bào ngư” bắt đầu gắn bó cùng với ông suốt 30 năm trời.