Volkswagen sản xuất… nước xốt cà chuaKhông phải chuyện ngày Cá tháng Tư. Volkswagen đã giới thiệu sản phẩm nước xốt cà chua của mình tại Techno Classica Essen, triển lãm xe cổ lớn nhất thế giới ở Đức.
Chàng trai bán 500 phần chân gà xốt Thái/ngày, khách đến mua xếp hàng dàiVới bí quyết pha nước xốt riêng, Hoàng Thuận có thể bán được hơn 200 kg chân gà rút xương, thu hút giới trẻ đến xếp hàng dài để mua mỗi buổi chiều.
8 lời khuyên an toàn thực phẩm trong ngày hèThời tiết nắng nóng của mùa hè sẽ tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn có hại phát triển trong đồ ăn. Việc để đồ ăn ở nhiệt độ phòng, sử dụng lại nước xốt... sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
Chú mèo hai mặt được sinh ra ở MỹCuối tuần trước, một chú mèo con có hai mặt đã được sinh ra và nhanh chóng chiếm được trái tim của cộng đồng mạng, chú mèo được đặt một cái tên dễ thương là Biscuits and Gravy (Bánh quy và Nước xốt).
Phát hiện thú vị: Kiến vàng đẻ trứng... để ănThông thường, kiến thợ thì không đẻ trứng. Thế nhưng, đối với loài kiến vàng điên, những quả trứng do kiến thợ đẻ ra lại là loại nước xốt bí mật giúp cho bầy kiến làm việc quá sức.
Món béo đặc biệt cho người béo phì, ăn kiêngHiện nay, khi các bệnh nội tiết và chuyển hóa đang gia tăng như bệnh dịch, việc ăn kiêng, giảm béo, giảm calo năng lượng là nhu cầu tất yếu. Để thỏa mãn yêu cầu này, nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm đã phát kiến nhiều loại món ăn “giả béo” để người ăn lựa chọn. Hiện các chất giả béo đã được cho vào nhiều loại bánh nướng, pho mát, kem chua, sữa chua, bơ thực vật, nước xốt salad, nước sốt, thịt nướng….
Hành trình thế kỷ nghiên cứu, phát triển thực phẩm khắp toàn cầu của Nisshin Seifun WelnaNisshin Seifun Welna - thành viên của Tập đoàn Nisshin Seifun, với hơn 120 năm lịch sử, đã khẳng định vị thế trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, không chỉ ở Nhật Bản mà còn vươn ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
3 công thức giúp cả nhà ăn nhiều rau củBạn có thể thử áp dụng 3 công thức để các món rau củ thêm bắt vị, bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho thực đơn hàng ngày của cả nhà.
Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.
Bí kíp nâng tầm hương vị các món Tết từ Minh HằngXốt mè rang Aji-Xốt mới ra mắt của Ajinomoto Việt Nam không chỉ hợp khẩu vị cả nhà mà còn phù hợp với nhiều món, từ trộn, chấm đến làm đẹp cho món ăn, giúp mùa Tết thêm trọn vẹn.