Cựu pháo thủ Ngô Sỹ Nguyên xúc động ở trưng bày "Non sông liền một dải"Cựu pháo thủ Ngô Sỹ Nguyên chia sẻ, 50 năm đã trôi qua nhưng ông vẫn nhớ khoảnh khắc cùng đồng đội ngồi trên xe tăng T59 số hiệu 390, húc đổ cánh cổng chính Dinh Độc Lập, ngày 30/4/1975.
Giải xe đạp truyền hình TPHCM lần thứ 30: “Non sông liền một dải”Giải xe đạp truyền hình TPHCM lần thứ 30 năm 2018 với tên gọi “Non sông liền một dải” chuẩn bị khởi tranh với nhiều nét đột phá, hứa hẹn thêm một mùa giải hấp dẫn, được người hâm mộ chờ đợi hàng năm, mỗi dịp tháng 4 về.
Giải đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2015: Non sông liền một dải“Non sông liền một dải” là chủ đề của cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình TPHCM 2015. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống Nhất đất nước 30/4 lịch sử.
Ngày non sông liền một dải với bài ca đi cùng năm tháng39 năm qua, nhạc sĩ Phạm Tuyên có thêm bao sáng tác mới. Nhưng ca khúc “Như có Bác trong ngày đại thắng” của ông mãi là tiếng reo vui của dân tộc trong ngày đại thắng, như viên ngọc càng được thời gian mài dũa sáng lung linh trong dòng nhạc Cách mạng VN...
Triển lãm nhiều tư liệu quý trên tuyến đường diễu binhTrung tâm Lưu trữ quốc gia II sử dụng khuôn viên tòa nhà trên đường Lê Duẩn (quận 1, TPHCM) để tổ chức triển lãm nhiều tư liệu quý về TPHCM và ngày "Non sông liền một dải".
Đỗ Tố Hoa lần đầu hát "Đất nước trọn niềm vui" bằng giọng nữ cao"Tôi hát "Đất nước trọn niềm vui" bằng tất cả niềm tự hào và xúc động dành cho thế hệ cha anh đã hy sinh vì ngày non sông liền một dải", ca sĩ Tố Hoa nói.
Diễn biến Chiến dịch Hồ Chí Minh thần tốc thống nhất đất nướcChiến dịch Hồ Chí Minh diễn ra trong 5 ngày cuối tháng 4/1975 kết thúc thắng lợi, đất nước thống nhất - non sông liền một dải, là một trong số chiến dịch quân sự thần kỳ trong lịch sử Việt Nam.
Giải xe đạp xuyên Việt: Trần Tuấn Kiệt giành áo xanh từ tay Petr RikunovỞ chặng 6 giải đua xe đạp xuyên Việt cúp truyền hình TPHCM năm 2023, "Non Sông Liền Một Dải - Niềm Tin Chiến Thắng", diễn ra sáng nay (8/4),Trần Tuấn Kiệt đoạt áo xanh nhờ cú nước rút ngoạn mục.
Nhiều nghệ sĩ đến Côn Đảo tuyên truyền bảo vệ môi trườngTối 17/12, chương trình "Thanh âm Tổ quốc" được tổ chức tại Côn Đảo để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì dân tộc Việt Nam, non sông liền một dải; vì sự bình yên của biển, đảo quê hương.
The Pearl: Nơi những gam màu được đan dệt bên vẻ đẹp của dòng sông Vàm CỏSự kết hợp giữa gam màu thiên nhiên sống động, kiến trúc Địa Trung Hải khoáng đạt và chất sống điều hòa, tĩnh tại giúp cho cuộc sống tại The Pearl trở nên thi vị, mỗi khoảnh khắc trải nghiệm sẽ trở nên đáng giá.
"Non sông gấm vóc - Một dải vinh quang": Khơi dậy niềm tự hào dân tộcChương trình "Non sông gấm vóc - Một dải vinh quang" đã tái hiện trang sử hào hùng của dân tộc, mang đến xúc cảm mạnh mẽ cho hơn 15.000 khán giả tại Điện Biên.
Hàng trăm lá cờ Tổ quốc đặc biệt tung bay trong trường họcHàng trăm lá cờ Tổ quốc thấm đượm hồn thiêng sông núi từ khắp mọi miền đất nước đã hội tụ tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, tạo nên một triển lãm độc đáo và đầy ý nghĩa.