Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Cô dâu chú rể ở Hà Nội nhúng lẩu bò 15 triệu đồng/kg, 900 khách kinh ngạcQuen được vợ nhờ… nồi lẩu, Duy Tùng quyết định đưa món này lên sân khấu thay cho màn cắt bánh, tạo nên kỷ niệm khó quên trong đám cưới của mình.
Hơn 200.000 mối đe dọa tấn công thiết bị tại Việt Nam mỗi ngàyTrong năm 2024, Kaspersky đã phát hiện hơn 86,2 triệu sự cố liên quan đến mối đe dọa tấn công vào thiết bị nội bộ tại Việt Nam. Con số này giảm đáng kể so với hơn 114,8 triệu sự cố của năm 2023.
"Điều động giáo viên phải như quân đội, không đi thì nghỉ việc"Theo Phó Chủ tịch Quốc hội, chính sách cho nhà giáo có ưu ái nhưng cũng phải có kỷ luật nghiêm minh. Khi cơ quan quản lý điều động phải làm như quân đội, điều đi phải đi, không đi là nghỉ việc.
01:39138 người cùng nhúng vớt ăn chung nồi lẩu khồng lồ dấy lên lo ngại vệ sinhCảnh tượng gần 1.000 người thay phiên nhau nhúng vớt ăn chung một nồi lẩu cay tê khổng lồ ở Tứ Xyên, Trung Quốc, khiến dư luận nước này dấy lên những băn khoăn về vấn đề an toàn vệ sinh.
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
Hàng nghìn người cùng ăn chung nồi lẩu khổng lồ dấy lên lo ngại về vệ sinhCảnh tượng gần 1.000 người thay phiên nhau nhúng vớt ăn chung một nồi lẩu cay tê khổng lồ ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, khiến dư luận nước này dấy lên những băn khoăn về vấn đề an toàn vệ sinh.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Cách luộc gà ngon, không bị nứt, da vàng đẹp mắt dâng cúng ngày TếtGà luộc là vật phẩm không thể thiếu trong các mâm cỗ cúng lễ của người Việt. Luộc gà tưởng chừng đơn giản nhưng để gà ngon, không bị nứt và thâm cổ, da vàng thì cần có một số bí quyết.
Tranh cãi vụ khách ăn phở gà Hà Nội nhúng đôi đũa vào lọ giấm để làm sạchKhi được hỏi vì sao lại nhúng nguyên đôi đũa vào lọ giấm dùng chung, vị khách trả lời "để làm sạch". Vụ việc xảy ra tại một quán phở gà nổi tiếng ở khu chợ Hàng Bè, Hà Nội.
Người dân sống khỏe nhờ loại hoa "ma", dài tới 7mVào mùa nước nổi, nhờ hái bông súng "ma" - tên gọi của loài bông súng chỉ nở vào ban đêm - mà nhiều người dân lao động ở An Giang có thêm thu nhập.
Cháy nhà 5 tầng, nhiều người thương vong: Nạn nhân "mò mẫm trong vô vọng""Chúng tôi cố mò mẫm trong vô vọng rồi đi vào được một căn phòng, cố hít thở được chút không khí và quá khó thở", nạn nhân trong vụ cháy nhà 5 tầng, nhiều người thương vong kể lại trên giường bệnh.