100.000 đồng ăn loạt món ngon ở "khu phố nhà giàu" TPHCM, ô tô đỗ chật kínBên cạnh nhà hàng, quán ăn cao cấp, "khu nhà giàu" Thảo Điền có nhiều quán ăn dân dã lâu đời được khách Việt và khách nước ngoài ưa chuộng.
Người nước ngoài lừa đảo tiền thừa ở TPHCM, chủ quán ăn lo sốt vóVờ vào quán ăn để mua nước, một người nước ngoài đã "thao túng tâm lý" nhân viên để lấy tiền khiến cho không ít chủ cửa hàng lo lắng.
Những quán ăn nổi tiếng ở Hà Nội bị tố hành hung, "chửi khách" gây xôn xaoBên cạnh "bún mắng, cháo chửi", nhiều quán ăn nổi tiếng khác của Hà Nội liên tục bị tố dằn mặt, "chửi khách như con", thậm chí hành hung thực khách.
Quán xôi chè phố cổ bất ngờ vắng khách sau vụ bị tố "chửi khách như con"Không còn cảnh chen chúc xếp hàng trong cả hai khung giờ cao điểm 11h-13h và 17h-20h. Quán xôi chè nổi tiếng phố cổ bỗng vắng vẻ lạ thường sau vụ bị khách tố văng tục, "chửi khách như con".
Khách tố nhân viên quán xôi chè nổi tiếng ở Hà Nội "chửi khách như con"Một nhân viên bê nồi xôi chè nóng đi qua giữa quán nhưng bị vướng đường, người này quay lại đi sát miệng vào mặt khách, lớn tiếng quát: "Đ… m... con này tránh ra đằng kia".
Khách Việt đi chợ rẻ nhất Việt Nam ở Phú Yên: Cầm 50.000 ăn đủ món ngonAnh Lập đi hết một vòng chợ Giai Sơn ở Phú Yên, ăn no bụng với tô bún chả cá 10.000 đồng, thêm 2 chiếc bánh xèo 5.000 đồng, ly chè 3.000 đồng vẫn chưa tiêu hết 50.000 đồng.
Người trẻ muốn "trà đạo cũng đẻ ra vàng", được khen vì... khát tiềnNghe các diễn giả chia sẻ về nguồn gốc, nghệ thuật và văn minh trà Việt, một lao động trẻ ở TPHCM tự nhận mình là người khát tiền, hỏi về việc liệu có thể bắt trà đẻ ra vàng, ra tiền?
Khởi nghiệp với xe chè nhỏ, vợ chồng Việt làm chủ 4 quán ăn ở Nhật BảnVốn là một du học sinh, sống với mức lương "ba cọc ba đồng" ở Nhật, vợ chồng chị Nguyễn Ngân Nhi quyết định khởi nghiệp ở đất nước xa lạ, trải qua nhiều gian khổ để thành công sở hữu 4 quán ăn.
Khách nín thở ăn bánh trôi tàu "vừa bưng bát, vừa sợ bị đuổi" ở Hà NộiNgồi ghế nhựa cặm cụi bưng bát trôi tàu trên vỉa hè rộng 1m, trước cửa nhà dân, thực khách đang cắn dở miếng bánh giật mình đứng dậy vì bên trong có người mở cửa.
Chủ quán hủ tiếu tiết lộ bí quyết bán 200 tô/ngày, nhờ ký ức cùng mẹThấy mẹ chật vật mưu sinh, anh Hậu quyết tâm nối nghề, giữ bí quyết nấu hủ tiếu hơn 2 thập kỷ, thành công bán vài trăm tô hủ tiếu mỗi ngày.
Quán chè "đắt nhất Hà Nội": 90.000 đồng/cốc, chỉ tăng giá chứ không giảmTự tin vào chất lượng những cốc chè quán mình làm ra, bà Lê Minh Dung, chủ quán chè thập cẩm "đắt nhất Hà Nội", khẳng định: "Tôi sẽ không bao giờ giảm giá, chỉ có tăng".
Chửi khách như con là lối ứng xử méo mó, không phải phong cách người Hà NộiTheo nghệ nhân Ánh Tuyết, chửi, mắng không phải là phong cách phục vụ của người Hà Nội xưa. Trong quan niệm của người Hà thành, một món ăn ngon là món ăn chứa tình người, phong cách nho nhã.