Nam sinh ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồng để "phục vụ điều tra"Bị đe dọa liên quan đến đường dây rửa tiền, L. (sinh viên đại học) đã chuyển tổng cộng gần 600 triệu đồng để “phục vụ điều tra”.
Quảng Ngãi sắp khởi công dự án nhà ở xã hội gần 600 tỷ đồngDự án Nhà ở xã hội công đoàn tại tỉnh Quảng Ngãi có vốn đầu tư gần 600 tỷ đồng sẽ được khởi công vào tháng 12.
Trải nghiệm tủ lạnh thông minh đầu tiên của Xiaomi ở Việt NamTủ lạnh Mijia Refrigerator Cross Door 510L được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 16 triệu đồng. Người dùng có nên lựa chọn sản phẩm này hay không?
Mỹ lập lực lượng đặc nhiệm đối phó lừa đảo trực tuyến ở Đông Nam ÁLực lượng này được lập ra để điều tra, triệt phá và truy tố các vụ lừa đảo nghiêm trọng nhất ước tính gây thiệt hại gần 10 tỷ USD mỗi năm cho người dân Mỹ.
Bắt cóc em họ, tống tiền 600 triệu đồng để đánh bạcThua tài - xỉu, Phan Mạnh Quý đã bắt cóc em họ là P.T.H., yêu cầu bố nạn nhân chuyển 600 triệu đồng. Sau khi nhận 230 triệu đồng, Quý đã nạp 150 triệu đồng vào tài khoản game đánh bạc.
Chính phủ được chủ động dùng nguồn tích lũy để tăng lương và thu nhậpQuốc hội giao Chính phủ chủ động sử dụng nguồn tích lũy cho cải cách tiền lương để đảm bảo thực hiện các chế độ tiền lương, phụ cấp, thu nhập theo quy định, kể từ năm 2026.
Nam thanh niên ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồng khi lên mạng tìm "gái đẹp"Xuất phát từ mục đích tìm "gái đẹp", anh N. bị dẫn dụ làm nhiệm vụ của thành viên để được hưởng các ưu đãi, từ đó bị chiếm đoạt gần 600 triệu đồng.
Chia sẻ của ca sĩ Kyo York trong lần đầu dự Ngày hội Đại đoàn kết ở TPHCMKyo York bày tỏ niềm vinh dự khi là được sinh sống ở khu phố 3, phường Xuân Hòa (TPHCM). Nam ca sĩ nhìn nhận Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc là dịp ý nghĩa để người dân gắn kết tình làng nghĩa xóm.
Thu nhập bình quân của lao động tăng 10%, đạt 8,31 triệu đồng/thángBên cạnh số lao động có việc làm tăng lên, đại diện Cục Việc làm cho biết bình quân thu nhập của người lao động cũng được cải thiện, đạt 8,31 triệu đồng/tháng.
Đề xuất phạt thật nặng chủ đầu tư chây ì làm sổ đỏ cho người dânBộ Xây dựng đề xuất doanh nghiệp không nộp hồ sơ cấp sổ đỏ cho khách mua bị phạt cao nhất 1 tỷ đồng, vi phạm hợp đồng mua bán đất cũng bị phạt lên đến 1 tỷ đồng…
“Biến” Mercedes-Benz S 500 cũ 700 triệu trông như bản 2025 giá 15 tỷ đồngChủ nhân chiếc Mercedes-Benz S 500 đời 2010 đã chi 400 triệu đồng để chiếc xe cũ giá trị giá khoảng 700 triệu đồng có ngoại thất mới mẻ tương tự Mercedes-Maybach S 680 đời 2025.
Tranh cãi mâm cỗ nghệ nhân ở Bát Tràng 6 người giá 2,7 triệu đồng đắt đỏVị khách ở Hà Nội chia sẻ mâm cỗ đặt tại một gia đình nghệ nhân ẩm thực ở Bát Tràng dành cho 6 người với giá 2,7 triệu đồng, nhận về nhiều tranh luận trái chiều trên diễn đàn ẩm thực.