Vụ "hôi" bia: Tài xế được miễn bồi thường toàn bộ lô hàngCông ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam cho biết, tài xế Hồ Kim Hậu sẽ không phải bồi thường lô hàng bị thiệt hại trong vụ tai nạn và bị lấy sạch tại Biên Hòa, Đồng Nai.
Bia VBL Đà Nẵng khai trương dây chuyền đóng chai tốc độ caoChiều ngày 27/8, Công ty TNHH nhà máy bia Việt Nam (VBL) đã chính thức khai trương đưa vào hoạt động dây chuyền đóng chai mới với tốc độ cao tại nhà máy VBL Đà Nẵng.
Ngày hội nước sạch vì cộng đồngCông ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) vừa phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (Hội LHTN VN) tổ chức Ngày hội Nước sạch vì cộng đồng “1 phút tiết kiệm triệu niềm vui 2016” tại Nhà Văn hóa Thanh niên, TP.HCM.
Ra quân hành động vì nguồn nước sạchNgày 5/6 vừa qua, chương trình hành động vì môi trường “1 Phút Tiết Kiệm - Triệu Niềm Vui” do Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại TP.HCM.
Bia Tiger mở đợt khuyến mãi lớnCông ty liên doanh nhà máy Bia Việt Nam vừa giới thiệu đợt khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của công ty cho khách hàng sử dụng nhãn hiệu bia Tiger với giải thưởng là 6 xe Toyota Land Cruiser.
Nước sạch về đến Ngọc HiểnNếu như có những nơi người ta vẫn đang xem nước chỉ là … nước thì cũng có những nơi nước được xem là giấc mơ về một cuộc sống dễ dàng hơn, ít bệnh tật hơn như xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau. Công trình nước sạch mới được Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam (VBL) tài trợ từ chương trình “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui” xuất hiện như “cơn mưa giữa trời nắng hạn” cho bà con nơi này.
Nhà thơ, Nhà báo Phan Huy đã “Ngược bến sông mơ”“Tôi không coi thơ là một nghề nhưng không thể không làm thơ. Tôi đã làm được hơn điều nhất thiết đó”, nhà thơ, nhà báo Phan Huy từng chia sẻ.
Nhà máy bia AB InBev kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt NamGấp đôi sản lượng bia nhờ dây chuyền sản xuất tối tân, sau 10 năm hiện diện tại Việt Nam, nhà máy AB InBev tại VSIP II-A Bình Dương (nơi sản xuất Budweiser) đã khẳng định vị thế của tập đoàn bia hàng đầu toàn cầu.
Toyota sẵn sàng chấm dứt hợp đồng với đại lý nếu phát hiện “bia kèm lạc”Dù có những giải pháp thắt chặt đại lý nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, song Toyota Việt Nam thừa nhận “không thể kiểm soát 100%” việc bán chênh giá với một số dòng xe hút khách.
Bia Saigon Dragon Cup 2025 và hành trình lan tỏa tinh thần gắn kếtBia Saigon Dragon Cup 2025 đã vượt khuôn khổ một giải đấu thể thao. Thông qua giải đấu, thương hiệu Bia Saigon đã kiến tạo một hành trình đáng nhớ, gắn kết cầu thủ và người hâm mộ khắp cả nước từ sân cỏ đến không gian mạng.