WHO: Nhu cầu khẩu trang chống dịch corona tăng gấp 100 lầnTổ chức Y tế Thế giới cho biết nhu cầu về khẩu trang, găng tay và áo bảo hộ đã tăng gấp 100 lần khi dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang lan rộng.
Hỏa tốc kiểm tra việc nhập khẩu dây chuyền sản xuất khẩu trang lạc hậuTrong bối cảnh nhu cầu khẩu trang tăng cao do dịch bệnh Covid-19, nguy cơ nhập khẩu các dây chuyền cũ, lạc hậu không bảo đảm tiêu chuẩn, kỹ thuật xuất hiện.
Covid-19 vừa chớm lại, dân buôn đã vay vài trăm triệu "ôm" khẩu trangGần đây, thông tin về những ca nhiễm Covid-19 mới khiến nhu cầu khẩu trang tăng cao trở lại. Dân buôn cũng vì thế mà chớp lấy thời cơ ôm hàng chờ thời.
Khẩu trang vải diệt khuẩn được sản xuất như thế nào?Trước nhu cầu khẩu trang phòng chống chủng virus corona mới lên cao, nhiều doanh nghiệp dệt may đã vào cuộc tham gia sản xuất mặt hàng khẩu trang sử dụng vải kháng khuẩn.
Bên trong xưởng sản xuất khẩu trang của GM tại MỹTrước nhu cầu khẩu trang ngày một lớn do dịch Covid-19 đang lan rộng và chưa có dấu hiệu được kiểm soát, GM đã quyết định chuyển đổi một nhà máy đang bỏ không thành xưởng sản xuất khẩu trang.
Hàng triệu pin xe điện "hết đát": Vứt đi hay biến thành mỏ vàng công nghệ?Trong 10-20 năm tới, hàng triệu pin xe điện sẽ cũ hỏng, hết hạn sử dụng. Mỗi bộ pin nặng khoảng 450kg (tuỳ xe) và chứa nhiều chất gây hại cho môi trường nếu không được thu gom và xử lý đúng cách.
Chủ thẻ MB Mastercard Platinum thoải mái điều chỉnh ưu đãi hoàn tiền mỗi thángKhách hàng ngày nay ưa thích những công cụ tài chính đa năng, linh hoạt và cá nhân hóa. Nắm bắt xu hướng đó, MB giới thiệu MB Mastercard Platinum - chiếc thẻ tín dụng cho phép người dùng chủ động lựa chọn cách hoàn tiền phù hợp với chính mình.
Ngân hàng Nhà nước: Sẽ xóa độc quyền sản xuất vàng miếngNgân hàng Nhà nước đang hoàn thiện dự thảo sửa đổi Nghị định 24, từng bước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng. Doanh nghiệp đủ điều kiện có thể tham gia sản xuất vàng miếng đi kèm cơ chế giám sát.
Cần xử lý hình sự các hành vi săn bắt động vật hoang dãNhu cầu tiêu thụ động vật hoang dã của người dân đang là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng săn bắt trái phép, hoạt động có lợi nhuận cao nhưng rủi ro pháp lý lại thấp.
“Rủi ro thấp” và “nỗ lực cao” vì những cánh rừngBên cạnh việc bảo vệ rừng, Việt Nam còn có một cơ hội lớn để biến rừng thành nguồn tài nguyên kinh tế: tín chỉ carbon.
Giải bài toán “khan hiếm vàng”Bên cạnh tồn tại tình trạng đầu cơ tích trữ, một trong những nguyên nhân cốt lõi dẫn đến chênh lệch lớn giữa giá vàng trong nước và thế giới là sự khan hiếm nguồn cung.
Diện mạo khang trang, hiện đại của hồ Đống Đa khi được đầu tư 300 tỷ đồngSau gần một năm tích cực thi công, cảnh quan hồ Đống Đa, Hà Nội đã khoác tấm áo mới, khang trang và hiện đại. Dự án cải tạo hồ Đống Đa có tổng mức đầu tư gần 300 tỷ đồng.