Vui chơi Suối Tiên dịp lễ 30/4-1/5: Tắm biển Tiên Đồng, khám phá vườn nhoHòa cùng khí thế hào hùng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, du khách đến TPHCM dịp 30/4 có ngày lễ trọn vẹn: tham gia hoạt động ý nghĩa tại trung tâm thành phố, trải nghiệm Metro số 1 hiện đại, đến Suối Tiên vui chơi.
Nho sữa Trung Quốc rớt giá còn hơn 10.000 đồng/kgSản lượng nho sữa tại Trung Quốc tăng mạnh khiến giá mặt hàng này liên tục giảm. Tại Việt Nam, nhiều dân buôn rao bán nho sữa số lượng lớn với giá chỉ hơn 10.000 đồng/kg.
8X miền Tây kiếm 50 triệu đồng/tháng tiết lộ bí quyết chăm cây chi chít quảTừng trải qua nhiều công việc nhưng chưa thực sự ổn định, anh Võ Hoàng Nam ở Cần Thơ đã chuyển qua trồng, cung cấp giống cây nho và bất ngờ cho thu nhập 50 triệu đồng/tháng.
Vì sao ăn 12 quả nho vào đêm giao thừa đem lại may mắn?Mỗi quả nho tượng trưng cho một tháng. Việc ăn hết 12 quả trong một phút mang ý nghĩa cầu chúc năm mới thành công.
Người trẻ không đi xem pháo hoa, rủ nhau chui xuống gầm bàn ăn 12 trái nhoGần đến khoảnh khắc chuyển giao từ năm 2024 sang năm 2025, trào lưu "chui xuống gầm bàn ăn 12 trái nho" gây sốt trở lại.
Chỉ uống nước có đủ để làm sạch thận?Thận là hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể và cần đủ nước để bài tiết nước tiểu. Nước tiểu là chất thải chính cho phép cơ thể bài tiết các chất độc. Vậy chỉ uống nước có giúp thanh lọc thận không?
Chi tiết hàng hóa Việt Nam không bị áp thuế đối ứng 46% của MỹNhiều mặt hàng Việt không phải chịu mức thuế đối ứng 46% khi xuất khẩu sang Mỹ như thép, nhôm, đồng, ô tô, chất bán dẫn, dược phẩm, vàng...
Mẹ nghẹt thở do hóc quả nho và phản ứng bất ngờ của cậu con trai 10 tuổiCậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc đã phản ứng nhanh, kịp thời cứu người mẹ đang nghẹt thở do hóc quả nho.
Ninh Bình có thành phố Hoa LưThành phố Hoa Lư được thành lập trên cơ sở nhập toàn bộ huyện Hoa Lư và thành phố Ninh Bình, theo nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Thành phố Hoa Lư rộng 150,24km2 và có dân số 238.209 người.
Thành phố Hoa Lư giữ tên gọi 1.000 năm đặt cho các phườngThành phố Hoa Lư mang nét đặc biệt khi sở hữu danh thắng Tràng An - di sản thế giới "kép" duy nhất Đông Nam Á. Sau khi bỏ cấp huyện, đô thị di sản nổi tiếng này giữ lại tên và đặt cho các phường.
Gia tài âm nhạc của Hoàng Vân được công nhận là Di sản tư liệu thế giớiVào 23h ngày 10/4 (giờ Paris), tức rạng sáng 11/4 theo giờ Việt Nam, Hội đồng Chấp hành UNESCO tại Pháp đã chính thức công nhận bộ sưu tập âm nhạc của nhạc sĩ Hoàng Vân là Di sản tư liệu thế giới.
Trái cây Mỹ, Úc siêu rẻ, giá mấy chục ngàn đồng mỗi kg bày bán la liệtNhững ngày gần đây, nhiều loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ, Úc đang được bày bán la liệt chợ, chất đống trong siêu thị với giá siêu rẻ.