Anh nông dân nhặt được bọc tiền lớn trên đường đi khám bệnh vềNhặt được bọc tiền gần 60 triệu đồng, anh Tuấn lập tức đến công an giao nộp để tìm người đánh rơi.
Người đàn ông nhặt được bọc tiền khi đi làm vườnTrên đường đi làm vườn, người đàn ông ở Lâm Đồng nhặt được bọc nilon chứa 70 triệu đồng. Người này sau đó mang số tiền trên đến cơ quan công an trình báo để trả lại cho người đánh rơi.
Trên đường đi chở lúa, người phụ nữ nhặt được bọc tiền 200 triệu đồngPhát hiện túi bóng rơi trên đường, chị Hoàng Thị Xuân nhặt lên và thấy nhiều cọc tiền mệnh giá cao nên cùng chồng đưa lên công an trình báo.
4 học sinh nhặt được 40 triệu đồng, nhờ công an tìm người làm rơiTrên đường đi học về, 4 học sinh cấp 2 ở thành phố Thanh Hóa nhặt được bọc tiền 40 triệu đồng, đã đến công an phường để nhờ tìm kiếm chủ nhân, trả lại người đánh mất.
Thiếu tá công an trả lại bọc tiền nhặt được bên đườngMột phụ nữ tại Đắk Lắk đánh rơi hơn 10 triệu đồng trên đường đi chợ. May mắn một nữ thiếu tá công an đã nhặt được bọc tiền và tìm đúng chính chủ để trao trả.
Nhặt được cọc tiền lớn, nhóm nam sinh nhờ công an tìm người đánh rơiSau giờ tan học, nhóm 7 em nam sinh ở quận Thủ Đức, TP.HCM nhặt được bọc tiền lớn bên lề đường. Các em đã rủ nhau mang đến cơ quan công an nhờ tìm người trả lại.
Vụ “học sinh nhặt 1,2 tỉ đồng trả lại người mất”: Chưa rõ ai đánh rơi và nhận lại tiềnNgười được cho là đánh rơi và nhận lại bọc tiền lên tiếng phủ nhận. Em học sinh nhặt được bọc tiền nói rõ lại: Không biết trong bọc tiền có bao nhiêu và người nhận lại tiền là người khác (?!).
Nhặt được 100 triệu đồng không trả lại, bị khởi tốĐôi nam nữ rủ nhau vào nhà nghỉ tình tự, không ngờ nhặt được bọc tiền 100 triệu đồng dưới gối. Họ hí hửng tiêu hết số tiền trên, không hay biết hành vi của mình đã vi phạm pháp luật.
Phát hiện nhiều túi bóng bên đường chứa số tiền lớn khi chống bão BualoiGiữa lúc bão Bualoi đổ bộ, một tiểu thương ở Hà Tĩnh không may đánh rơi hơn 100 triệu đồng trên đường về nhà. Bốn người dân đã nhặt được số tiền này và trình báo công an.
Nhặt được 20 triệu đồng, 4 học sinh đến ngay trụ sở công an xãSau khi nhặt được 20 triệu đồng, nhóm 4 học sinh ở Thanh Hóa đã đến trụ sở công an xã giao nộp để trả lại cho người bị mất.
3 nỗi lo lớn nhất của Ukraine trên chiến tuyếnThiếu người, thiếu xe, thiếu máy bay không người lái là 3 nỗi lo lớn đang bào mòn sức chiến đấu của quân đội Ukraine.
Công an Hải Phòng tìm chủ nhân cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng trên vỉa hèMột cán bộ Công an phường Anh Dũng, quận Dương Kinh (Hải Phòng) đã nhặt được một cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng tại vỉa hè đường Lê Đại Hành, thuộc địa phận quận Hồng Bàng, Hải Phòng.