Mẹ gửi con bại liệt rồi bỏ đi, người phụ nữ bán vé số nuôi hộ suốt 25 nămKhông máu mủ, ruột thịt, nhưng nhiều năm qua bà Liên vẫn nuôi đứa bé bị bại liệt và xem như con ruột của mình. Cũng vì thế, bà bị nhiều người gọi là... Liên "khùng" vì "tự rước nợ vào thân".
Mã số 5494: "Các cháu vẫn nghĩ bố đi làm thuê chứ đâu hay đã trở thành trẻ mồ côi!"Bà Ngô Thị Sinh kể trong nước mắt về nỗi đau đớn, bất hạnh của cuộc đời mình vì chồng và con trai đột ngột qua đời, con dâu thì bỏ đi, 2 cháu nội bỗng mồ côi.
Những đứa trẻ mồ côi và điều ước đón cái Tết sum vầyMột cái Tết nữa lại đến, nhiều trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng ở Trung Tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hà Nam, vẫn luôn mong "điều ước đón Tết sum vầy có bố, có mẹ" sớm trở thành hiện thực.
Hàng nghìn thang thuốc nghĩa tình trao đến người dân khó khăn ở Vĩnh LongHơn 3.500 người dân thuộc diện hộ nghèo, khó khăn, khuyết tật, mồ côi... trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các vùng lân cận đã được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.
Bắt tạm giam chủ Mái ấm Hoa Hồng ở TPHCMQuá trình chăm sóc các bé tại Mái ấm Hoa Hồng, bà Hương cùng bảo mẫu có hành vi đe dọa, đối xử tàn ác, đánh đập nhiều trẻ em.
Người cha bất đắc dĩ của gần 50 đứa trẻ bị bỏ rơiCuộc sống tuy còn chật vật nhưng Đại đức Thích Tánh Bình luôn tâm niệm, ngày nào ông còn sống sẽ dốc hết lòng cưu mang, bảo bọc, dạy dỗ các con nên người, không để các con lầm đường lạc lối.
Giọt nước mắt của bảo mẫu làm việc tại trại trẻ mồ côiNhìn đứa trẻ mồ côi do chính tay mình chăm sóc, được người lạ nhận nuôi, Zhang Ning (quốc tịch Trung Quốc) không khỏi xúc động. Đối với cô, đó là nỗi buồn chia xa nhưng giọt nước mắt lại là hạnh phúc.
Công an vào cuộc vụ nhiều trẻ em bị bạo hành tại mái ấm ở TPHCMNhiều trẻ mồ côi được nuôi dưỡng tại Mái ấm Hoa Hồng ở quận 12 bị bảo mẫu đánh đập, hành hạ dã man. Vụ việc đang được công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Mã số 5496: Góa phụ nghèo bật khóc: "Ước có căn nhà vững chắc, các con không thất học"Chồng gặp nạn qua đời, bao năm qua người vợ góa vò võ một mình chăm sóc mẹ già và nuôi dạy 3 đứa con thơ trong cảnh khốn khó. Giờ chị chỉ ước: "Có căn nhà vững chắc, các con không thất học".
Trương Ngọc Ánh đưa nhà làm phim Mỹ khám phá Việt NamDiễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cùng đoàn phim Dragonfly (Chuồn chuồn) đã đến thăm trẻ em mồ côi và đơn vị chăm sóc người già khó khăn, bệnh tật tại TPHCM trong những ngày cận Tết Nguyên đán.
Khi con chữ bắt đầu từ những "con số""Mong mỏi lớn nhất của tôi là giúp các em biết được con chữ, có được cái nghề cho bản thân và vươn lên trong cuộc sống", bà Nguyễn Thị Ba (78 tuổi) chia sẻ.
Công an tìm các nhà hảo tâm từng ủng hộ cho Mái ấm Hoa HồngCông an TPHCM thông báo tìm những nhà hảo tâm từng ủng hộ tiền, vật chất cho Mái ấm Hoa Hồng hoặc những người đã nhận con nuôi, gửi và cho con tại cơ sở này.