Nhà máy sứ Hải Dương "biến mất" hoàn toàn trên khu đất cũTừng tọa lạc ở trung tâm TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cũ, nhà máy sứ - biểu tượng một thời, "cánh chim đầu đàn" của nền công nghiệp nhẹ tỉnh này nay chỉ còn trong ký ức.
Cảnh hoang tàn ở Nhà máy Sứ Hải DươngNhà máy Sứ Hải Dương được thành lập năm 1960, là một trong 14 nhà máy công nghiệp đầu tiên của nước ta. Hoạt động sản xuất của nhà máy này đã được dời đi nơi khác, nơi đây chỉ còn là cảnh hoang tàn.
Sẽ "xóa sổ" Nhà máy Sứ Hải Dương?UBND tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định thu hồi 8.458m2 đất do Công ty cổ phần Sứ Hải Dương đang quản lý, sử dụng để triển khai xây dựng khu tái định cư và trường mầm non Hoa Sứ.
Sứ Hải Dương: Cốt lõi làm nên sản phẩm sứ tốt “Made in Việt Nam”Nhà máy sứ Hải Dương là nhà máy sứ đầu tiên của Việt Nam được xây dựng năm 1960. Đến nay, sứ Hải Dương vẫn duy trì được thương hiệu sứ Việt với độ bền chắc cao, an toàn. Sứ Hải Dương là một trong hai đơn vị sản xuất sứ an toàn, không chì, đảm bảo sức khỏe người dùng.
Nga cảnh báo đanh thép kịch bản phương Tây "phong tỏa hàng hải"Nga cảnh báo kết cục không tốt đẹp với các nỗ lực nhằm hạn chế hoạt động hàng hải của nước này.
Cận cảnh tàu tuần dương USS Robert Smalls của Hải quân MỹTàu tuần dương USS Robert Smalls của Hải quân Mỹ đã cập cảng Tiên Sa, thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng.
Nga cảnh báo đanh thép Anh vì “tham chiến” cùng UkraineĐại sứ Nga tuyên bố Moscow có đầy đủ cơ sở để coi Anh là một bên tham gia xung đột ở Ukraine.
Nga phản ứng cứng rắn sau vụ Mỹ bắt giữ loạt tàu VenezuelaNga cảnh báo hậu quả nghiêm trọng sau khi quân đội Mỹ bắt giữ các tàu chở dầu ngoài khơi bờ biển Venezuela.
Anh lên kế hoạch chặn bắt tàu, Nga phản ứng mạnhĐại sứ Nga lên tiếng cảnh báo kế hoạch của Anh nhằm chặn bắt các tàu của Nga trên biển.
Đằng sau việc tàu Trung Quốc có chuyến thăm Hải quân đầu tiên tới UruguayTàu bệnh viện mang tên "Con đường Tơ lụa" của Hải quân Trung Quốc đã cập cảng Montevideo của hôm 20/1 để thực hiện chuyến dừng kỹ thuật kéo dài 4 ngày.
Mỹ điều động lực lượng không quân lớn nhất hơn 20 năm đến Trung ĐôngMỹ đang tập trung sức mạnh không quân lớn nhất ở khu vực Trung Đông kể từ năm 2003 trong bối cảnh Washington dọa hành động quân sự với Iran.
Vụ đất hiếm: Sung công quỹ hơn 12 tỷ đồng và hàng loạt điện thoại, máy tínhThi hành án dân sự TP Hà Nội ra quyết định sung công quỹ Nhà nước hơn 12 tỷ đồng và hàng chục điện thoại, máy tính xách tay các loại thu giữ trong quá trình điều tra vụ án đất hiếm.