Nhà đầu tư F0 lãi 41% chỉ sau một quý đầu tư vào ETF nộiSau gần 6 tháng thử nghiệm đầu tư vào FUESSVFL, chị P.T.Hà (quận 2, TPHCM) - một nhà đầu tư F0 đã đạt mức sinh lời ngoài sức mong đợi, 41% trong một quý gần nhất.
Gu chọn bất động sản của thế hệ nhà đầu tư F0 mớiTừ bài học của thế hệ F0 cũ, thế hệ F0 mới trở nên cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng trong từng quyết định đầu tư. Họ lựa chọn giải pháp kinh doanh vừa đảm bảo tính an toàn vừa có tiềm năng sinh lời tốt.
Một F0 lỗ 50% với danh mục toàn hàng "phím": Nên cắt lỗ hay chờ "về bờ"?Trả lời câu hỏi vì sao đặt lệnh mua các cổ phiếu trong danh mục đang thua lỗ, nhà đầu tư F0 trong tiết lộ: Em được "phím".
Cậu bé Hàn Quốc 12 tuổi lãi 43% nhờ mua cổ phiếu trong đại dịchNhững nhà đầu tư F0 ở Hàn Quốc như Kwon đã tăng lên nhanh chóng trong bối cảnh đại dịch. Kwon chọn "đầu tư giá trị" vào những cổ phiếu blue chip bằng số tiền mà cậu tích lũy được.
Gen Z làm giàu: Đầu tư gì để "tiền đẻ ra tiền"?Trong bối cảnh công nghệ phát triển cùng với sự xuất hiện của đại dịch Covid-19, Gen Z đang nổi lên như một lớp nhà đầu tư F0 mới, tạo ra sức ảnh hưởng đáng kể tới thị trường.
Triệu phú Mỹ chỉ 5 cách tiền đẻ ra tiền hiệu quả, người Việt dễ áp dụngNghỉ hưu tuổi 34 với 3 triệu USD, triệu phú Sam Dogen tiết lộ bí quyết để "tiền làm việc thay bạn": Không cần vốn quá lớn, thứ bạn cần là chiến lược đúng và thời gian.
Cách giới đầu cơ Trung Quốc dọn đường cho cú sập của vàng và bạcVàng "bay hơi" 9%, bạc lao dốc 26% chỉ trong một phiên. Cơn điên loạn của thị trường kim loại quý vừa kết thúc bằng một cú sập lịch sử, khi "bữa tiệc" đầu cơ của dòng tiền nóng hạ màn.
Bitcoin bị gọi là lừa đảo: Sự thật sau cuộc tháo chạy trăm tỷ USDKhi đám đông gào thét "lừa đảo", giới đầu tư lão làng đã kịp xả 300 tỷ USD. Đằng sau nỗi đau thua lỗ là bẫy tâm lý kinh điển và cuộc chuyển giao tài sản tàn khốc nhất thập kỷ.
Chủ tịch An Giang: Không vì nể nang mà để F0 có bệnh nền điều trị tại nhà(Dân trí)-Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho biết, để hạn chế F0 tử vong, ông yều cán bộ không vì nể nang mà cho F0 lớn tuổi, mắc bệnh nền được cách ly, điều trị tại nhà
F1 ở TPHCM đi làm bình thường, 80% lao động đã trở lại làm việcHơn 230.000 người lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất ở TPHCM đã đi làm trở lại. Doanh nghiệp không lo thiếu lao động dịp cuối năm sau khi TPHCM quy định cho F1 được đi làm bình thường.
100% nhà thuốc Pharmacity tham gia chương trình chăm sóc F0 của TPHCMSau lời kêu gọi của Sở Y tế TPHCM về việc huy động hệ thống nhà thuốc tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, cho đến nay, 590 nhà thuốc đã đăng ký tham gia chương trình chăm sóc F0 tại nhà.
Warren Buffett rời ghế CEO: 10 quy tắc đầu tư bất biến giữa thời đại AIWarren Buffett sắp chính thức lùi về sau cánh gà sau 6 thập kỷ điều hành. Giữa bão AI và nỗi lo việc làm, di sản 84 năm của ông là tấm khiên tài chính vững nhất bạn cần ngay lúc này.