Truy nguồn phát tán ảnh phạm nhân trên facebookNhững trang facebook cá nhân đăng tải ảnh phạm nhân đang cải tạo trong trại giam vẫn tiếp tục có những hình ảnh, trạng thái mới. Cơ quan chức năng cho biết đang truy tìm nguồn phát tán số ảnh này.
Vụ "cô gái Samsung lây HIV cho 16 người": Công an truy xét nguồn phát tánQuá trình xác minh vụ việc, Công an Thái Nguyên đã xử phạt một người phụ nữ về hành vi đăng tải thông tin giả mạo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân.
Vụ hot girl lộ clip nóng: Gửi đơn đến Công an Hà Nội truy nguồn phát tánNhân vật nam trong đoạn clip "nóng" của một hot girl ở Hà Nội cho phóng viên Dân trí biết, anh đã nhờ luật sư, đang gửi đơn tới nhiều cơ quan chức năng và Công an TP Hà Nội để làm rõ nguồn phát tán.
Xác định nguồn phát tán sớm nhất clip "nóng" của nữ diễn viênGiám đốc Công an Hà Nội cho biết, bước đầu đã xác định được mạng xã hội phát tán sớm nhất clip "nóng" của hot girl V.T.A.T.
Làm gì để tránh nguy cơ "dính cú lừa" từ các tin nhắn lừa đảo?Các ứng dụng nhắn tin trên smartphone đã trở thành một trong những nguồn phát tán các nội dung lừa đảo, chủ yếu là các đường liên kết độc hại hoặc chứa mã độc.
Việt Nam tiếp tục là quốc gia phát tán thư rác lớn nhất thế giớiTrong quý II, số lượng thư rác trung bình đã tăng lên đến 56,97% và nguồn phát tán thư rác lớn nhất được xuất phát từ Việt Nam, chiếcm 12,37%.
00:18Một trạm phát sóng mạng di động tại thành phố Birmingham bị đốt pháNhiều trạm phát sóng mạng 5G tại Anh đã bị người dân đốt phá sau khi xuất hiện thuyết âm mưu trên mạng xã hội rằng đây là nguồn phát tán và lây lan virus Covid-19 tại Anh.
Người dân Anh đốt trạm phát sóng 5G vì lo sợ phát tán virus CoronaNhiều trạm phát sóng mạng 5G tại Anh đã bị người dân đốt phá sau khi xuất hiện thuyết âm mưu trên mạng xã hội rằng đây là nguồn phát tán và lây lan virus Covid-19 tại Anh.
Hà Nội: Quận Hai Bà Trưng dự kiến còn 3 đơn vị hành chính phườngQuận Hai Bà Trưng (Hà Nội) hiện có 15 phường, theo dự kiến sắp tới quận sẽ sắp xếp còn 3 đơn vị hành chính phường gồm Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy.
Chống phá Nhà nước, chủ fanpage "Góc Nhìn Đa Chiều" lĩnh ánĐỗ Nguyên Khang đã soạn thảo, đăng tải và phát tán 99 bài viết, trong đó có 18 bài chứa nội dung xúc phạm nghiêm trọng đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, bôi nhọ uy tín của Đảng và xuyên tạc lịch sử.
Hà Nam huy động gần 400 người xuyên đêm chữa cháy rừngLực lượng chức năng thị xã Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã huy động gần 400 người xuyên đêm chữa cháy rừng và tại ngọn núi thuộc phường Ba Sao, thị xã Kim Bảng.
Israel tấn công tên lửa, phá hủy một bệnh viện ở Dải GazaHai tên lửa Israel đã tấn công một bệnh viện lớn ở Gaza vào hôm 13/4, khiến khoa cấp cứu ở đây bị phá hủy hoàn toàn và ngừng hoạt động cũng như gây hư hại cho các công trình khác tại bệnh viện.