Anh hùng Nguyễn Văn Phiệt và ký ức 10 phút bắn rơi 2 B-52 trên bầu trời Hà NộiBị bịt kín bởi nhiễu và đối mặt với đối thủ được mệnh danh “bất khả xâm phạm”, các kíp chiến đấu của ta đã sáng tạo ra nhiều cách đánh độc đáo, phá hủy pháo đài bay trên bầu trời Thủ đô.
Điểm chung của 3 nữ thủ khoa đỗ vào lớp 10 trường chuyênNổi bật trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2025-2026 là 3 cô gái tài năng, xinh đẹp đỗ thủ khoa vào các lớp chuyên. Bí quyết học giỏi của các em là tinh thần tự học, tự đào sâu kiến thức.
Cơ sở nghi bạo hành trẻ tự kỷ ở Đà Nẵng hoạt động "chui"Cơ sở tại địa chỉ 83, đường Tôn Quang Phiệt, quận Sơn Trà, Đà Nẵng bị phụ huynh tố bạo hành trẻ trên mạng xã hội chưa được cấp phép thành lập và hoạt động giữ trẻ của các cơ quan chức năng.
Trái tim Long Thành và những động mạch giao thông thay đổi Đông Nam BộSáng 19/12, TPHCM và các tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh đồng loạt khởi công, khánh thành loạt dự án sân bay, đường bộ, metro... để chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Trận đánh cuối cùng sau khi tướng Đờ Cát đầu hàngChiều 7/5/1954, tướng Đờ Cát đầu hàng, đặt dấu chấm hết cho sự xâm lược của Pháp trên đất nước Việt Nam. Nhưng ít ai biết, có một trận đánh không kém phần ác liệt đã diễn ra sau khi trung tâm Mường Thanh thất thủ.
Vụ Công ty GFDI: Người dân cần làm gì để lấy lại tài sản?Về góc nhìn pháp lý, luật sư cho rằng, người dân cho Công ty GFDI vay tiền có thể đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và chờ đợi kết quả hoặc khởi kiện vụ án dân sự.
B52 “sập bẫy” tên lửa SAM 2 trên bầu trời Hà Nội“Đúng là bắt được B52 trên màn hình rađa cực khó. Nhưng đã bắt được nó đi như con nhộng trên màn hình thì bắn quả nào trúng quả ấy. Mỹ công bố ta bắn hơn 1.000 quả tên lửa, thực chất bắn 334 quả, diệt 29 B52”, Trung tướng Nguyễn Văn Phiệt nhớ lại.
Kỷ luật Bí thư, Phó Chủ tịch xã đánh bạc trong giờ hành chínhVới việc đánh bạc trái phép ngay tại trụ sở UBND xã, Bí thư Đảng ủy và Phó Chủ tịch UBND xã Minh Châu, huyện Đông Hưng đã bị Ban Thường vụ Huyện uỷ huyện Đông Hưng ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ
Cựu cán bộ công an cầm đầu ổ nhóm "cai cửu" vùng biênTừng là cán bộ công an nhưng đã "nhúng tràm", sau khi ra tù, Tuấn lên Lào Cai tập hợp khoảng 100 cửu vạn đa số là con nghiện để dễ bề quản lý và ăn tiền bốc vác chênh lệch...
Loạt đường kết nối siêu dự án Tây Hồ Tây của Hà NộiKhu đô thị Tây Hồ Tây có địa giới hành chính quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm của TP Hà Nội trong tương lai sẽ có hàng loạt tuyến đường kết nối lớn.
Lộ diện thí sinh giành điểm tuyệt đối môn chuyên vào Trường Phan Bội ChâuVõ Trọng Khải là thí sinh duy nhất giành được điểm tuyệt đối môn chuyên vào lớp chuyên Toán, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).
Bí ẩn gia thế của "đại gia" 23 tuổi sở hữu trên 1700 tỷ đồng, vượt bầu ĐứcBên cạnh vụ chuyển nhượng 1.700 tỷ đồng cổ phiếu VPB gây xôn xao dư luận gần đây, nhiều thương vụ “sang tên” trị giá hàng triệu USD khác cũng đã diễn ra và hé lộ tên tuổi của nhiều đại gia “ẩn mình”, trong đó có những thiếu gia, ái nữ của những gia đình trâm anh thế phiệt.