Smartphone giá rẻ của Xiaomi liên tiếp nổ pin, do ngoại lực tác động?Sau vụ việc một chiếc Redmi Note 7s bỗng dưng bốc cháy tại Ấn Độ, lại xuất hiện thêm một vụ việc tương tự và lần này là Redmi Note 7 Pro.
Chi tiết mới nhất về vụ xác không đầu dạt vào bờ biểnQuá trình khám nghiệm tử thi đã phân hủy, ngành pháp y xác định nạn nhân tử vong vào khoảng 2 tháng và không có ngoại lực tác động.
Kết quả giải phẫu vụ thi thể đôi nam nữ nổi trên mặt ao ở Bắc GiangQuá trình khám nghiệm, cơ quan chuyên môn không phát hiện dấu vết do ngoại lực tác động trên 2 tử thi nổi trên mặt ao ở Bắc Giang. Kết quả giải phẫu nhận định nguyên nhân chết nghi ngạt nước.
Vụ nam sinh viên mất tích bí ẩn: Nạn nhân tử vong do ngạt nướcCơ quan công an ghi nhận thi thể nam sinh viên không bị thương tích, không có dấu hiệu bị ngoại lực tác động. Thanh niên 19 tuổi được cho là tử vong do ngạt nước.
Xác định danh tính nạn nhân vụ cháy ô tô trong sân bay Nội BàiQua điều tra vụ cháy ô tô trong sân bay Nội Bài khiến tài xế tử vong, Công an Hà Nội xác định, nạn nhân chết do ngạt khí CO2, không có ngoại lực tác động.
Hà Nội: Người đàn ông treo cổ trong nghĩa trangKhi được phát hiện, nạn nhân đã chết, toàn thân tím tái và không có dấu hiệu của ngoại lực tác động. Trên người nạn nhân còn có 4 viên thuốc lắc.
Phát hiện người đàn ông chết trong phòng trọXác nạn nhân được phát hiện trong tư thế nằm ngửa trên giường, không có dấy vết ngoại lực tác động. Nguyên nhân cái chết được cơ quan chức năng xác định là do nạn nhân bị cảm.
Không có tác động ngoại lực trên tử thi nam sinh viên tại phòng trọQuá trình khám nghiệm tử thi của cơ quan công an cho thấy, không phát hiện ngoại lực tác động lên thi thể nam sinh viên tử vong tại phòng trọ. Giả thiết được cơ quan điều tra nhận định: Nhiều khả năng nam sinh này tử vong do bị cảm.
Điều tra cái chết của một học sinhCông an Bình Phước ngày 26/1 cho hay, kết quả khám nghiệm tử thi em Nguyễn Phước Thành (16 tuổi, học sinh lớp CN3 Trường THPT Phước Long) bước đầu xác định em Thành tử vong do bị ngoại lực tác động.
Chiến thuật “hòa bình thông qua sức mạnh” của Mỹ với IranMỹ đang tham gia các cuộc đàm phán với Iran, nhưng vẫn duy trì hiện diện quân sự xung quanh quốc gia Trung Đông.
Tổng thống Trump thay đổi chiến thuật đàm phán về Ukraine, IranTổng thống Mỹ Donald Trump đã có một bước đi đáng chú ý khi đưa các sĩ quan quân đội đương nhiệm vào những cuộc đàm phán cấp cao về vấn đề Ukraine và Iran.
Chiến sự Ukraine 9/2: Phòng tuyến Ukraine ở nam Konstantinovka rạn vỡQuân đội Nga tiếp tục thành công trong việc phá hủy khu vực phòng thủ do Lữ đoàn 109 của Ukraine trấn giữ ở Stepanivka, bảo vệ Konstantinovka từ phía nam.