Chùm ảnh: Thí sinh chăm chú nghe quy chếTrong buổi làm thủ tục thi đợt 2 kỳ thi ĐH, CĐ năm 2012, thí sinh thi tập trung nghe giám thị phổ biến quy chế phòng thi, đặc biệt là quy định không mang điện thoại di động vào phòng thi.
Thí sinh đi chùa, ăn đậu đỏ cầu may trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024Chiều 26/6, hàng nghìn thí sinh tại TPHCM đến các điểm trường để làm thủ tục, nghe quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024. Nhiều thí sinh cho biết đã đi chùa hay ăn đậu đỏ để cầu may mắn.
Thi ĐH đợt 2 tại TPHCM: Vẫn chỉnh sửa hồ sơ nhiều(Dân trí) - So với đợt 1, lượng thí sinh đến làm thủ tục và lắng nghe quy chế trong sáng nay 8/7 giảm hơn. Cũng trong ngày làm thủ tục, tại các trường đều có đông thí sinh chỉnh sửa sai sót và làm lại giấy báo dự thi.
Rối vì sửa khu vực ưu tiên(Dân trí) -Tại TPHCM, trong ngày làm thủ tục dự thi ĐH đợt 1, lượng thí sinh đến lắng nghe quy chế thi đông hơn mọi năm. Đáng chú ý ở nhiều trường, sau giờ phổ biến quy chế, nhiều thí sinh phải chỉnh sửa hồ sơ dự thi mà đa phần là về khu vực ưu tiên.
Giám thị của con tôiCon tôi học Trường THPT Tây Hồ nhưng cháu lại thi tốt nghiệp tại THPT Xuân Đỉnh (Hà Nội). Ngày đầu tiên đưa con đến Xuân Đỉnh để nghe quy chế thi, tôi nháo nhác tìm xem có giáo viên trường Tây Hồ không nhưng tuyệt nhiên không thấy, lòng rất lo lắng.
Một trường có gần 1.000 thí sinh điều chỉnh hồ sơ(Dân trí) -So với đợt 1, buổi làm thủ tục dự thi đại học đợt 2 vào sáng nay, lượng thí sinh đến làm thủ tục và nghe quy chế thi giảm hơn. Tình trạng chỉnh sửa hồ sơ vẫn nhiều như đợt 1, đáng chú ý tại trường ĐH Y dược TPHCM có gần 1.000 trường hợp.
Hơn 142.000 thí sinh TPHCM sẵn sàng cho kỳ thi lớn nhất cả nướcChiều 10/6, hơn 142.000 thí sinh TPHCM đã làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2026, rà soát thông tin và nghe phổ biến quy chế, lịch thi.
Sĩ tử Hà Nội tự tin trước ngày thi tốt nghiệp THPT 2026Chiều 10/6, thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2026 tại các điểm trường ở Hà Nội diễn ra trật tự, an toàn. Nhiều sĩ tử cho biết đã chuẩn bị kỹ kiến thức, vững tin và sẵn sàng cho kỳ thi.
TPHCM: 8 thí sinh đặc biệt được thi ở phòng riêng, có người viết hộ bàiKỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, TPHCM có 8 thí sinh đặc biệt được bố trí dự thi tại phòng thi riêng và có giám thị viết hộ bài thi.
Bộ trưởng Hoàng Minh Sơn thị sát điểm thi tốt nghiệp THPT 2026Chiều 10/6, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn trực tiếp kiểm tra công tác thi tốt nghiệp THPT tại Hà Nội, nhấn mạnh yêu cầu bảo đảm quyền lợi thí sinh và không chủ quan trước các hình thức gian lận.
Bộ Công an “lấy công nghệ chặn gian lận công nghệ” trong kỳ thi THPTTrước nguy cơ thí sinh sử dụng thiết bị công nghệ cao để gian lận trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Bộ Công an khuyến cáo thí điểm thiết bị kỹ thuật tại một số điểm thi có nguy cơ cao.