Thừa Thiên Huế tiếp tục cho học sinh nghỉ học vì lũ lên caoSau khi nhiều trường học ở địa phương thấp trũng tỉnh Thừa Thiên Huế được cho nghỉ học hôm qua (20/11), sáng nay Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã thông báo khẩn tiếp tục cho học sinh nghỉ học.
Nhiều trường học biên giới lũ lên bất ngờ gây ngập phải nghỉ họcNhiều trường học tại các huyện Kỳ Sơn và Tương Dương, tỉnh Nghệ An buộc phải cho học sinh nghỉ học vì lũ lên bất thường.
Ông cậu "kể khổ" việc chăm 16 cháu, 2 tháng hè tiêu sạch gần 220 triệu đồngGần 2 tháng hè mời 16 cháu đến nhà, anh Quân ở Trung Quốc chi tiêu khoảng 60.000 tệ (218 triệu đồng) tiền ăn. Tuy mệt từ sáng tới đêm khuya nhưng anh cho rằng đây là cách gắn kết các thành viên.
Dân mừng đến quên ăn khi thoát cảnh “nín thở” đi cầu tạm qua sôngNgày cây cầu Hóc Công bắc qua sông Hà Thanh hoàn thành, gần 200 hộ dân xóm 4, thôn Cảnh An 1, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, Bình Định phấn khởi vì từ nay thoát cảnh “nín thở” mỗi khi qua sông.
Vì sao tuyết rơi trắng xóa sa mạc khô cằn nhất thế giới?Cộng đồng khoa học đã chấn động khi chứng kiến tuyết bất ngờ rơi phủ trắng sa mạc Atacama – nơi khô hạn nhất thế giới.
Phó bí thư và 38 cán bộ ban thường vụ tỉnh ủy quản lý nghỉ hưu trước tuổiÔng Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định và nhiều cán bộ tỉnh này đã xin nghỉ hưu trước tuổi.
Người đàn ông cứu học sinh trong lũ được truy tặng Huân chương Dũng cảmChủ tịch nước Lương Cường đã ký quyết định truy tặng Huân chương Dũng cảm cho ông Cao Văn Cường - người đàn ông Quảng Bình đã cứu một học sinh bị đuối nước trong mưa lũ.
Nhiều tỉnh phía Bắc mưa lớn, sạt lở, có nơi ngập ngang thân ô tôTrong ngày 23/5, tại một số tỉnh như Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, mưa lớn đã gây ngập úng, sạt lở, ảnh hưởng tới đời sống của người dân.
"Có cây cầu rồi, con em chúng tôi sẽ không phải liều mình qua suối nữa"Sau nhiều năm sống trong bất an vì phải lội suối giữa mùa mưa lũ, giờ đây người dân thôn Trang Thành (xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, Yên Bái) vỡ òa hạnh phúc trong ngày khánh thành cây cầu Dân trí.
Hai học sinh lớp 6 tử vong vì nước lũTối 15/12, ông Nguyễn Ngọc Xuân, Phó chủ tịch UBND huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước do lũ cuốn khiến 2 học sinh lớp 6 tử vong.
Lũ quét cuốn trôi ô tô, sập chung cư và khiến 5 người thiệt mạng tại MỹTrận mưa như trút nước gây ra lũ quét đã cướp đi sinh mạng của 5 người, trong đó có một bé 3 tuổi tại miền Bắc bang Tây Virginia (Mỹ). Lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm một số người mất tích.
Lũ quét bất ngờ, hàng trăm học sinh phải nghỉ họcTrong đêm, trận lũ ống, lũ quét xảy ra, nước tràn vào một điểm trường tại huyện Tương Dương, Nghệ An khiến hàng trăm học sinh phải nghỉ học.