Ấn tượng trong triển lãm của Ngải Vị VịNghệ sỹ đương đại nổi tiếng Trung Quốc Ngải Vị Vị đã có cuộc triển lãm đầu tiên tại Ý để giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật của ông.
Loại rau trong lẩu gà là "khắc tinh" của ung thưTất cả những phần của cây đều được sử dụng làm thuốc trong y học cổ truyền trong hàng trăm năm nay.
Con rể và mẹ vợ câu kết lừa bán bùa yêu, thu lợi hàng chục tỷ đồngNguyễn Văn Kiên cùng vợ và mẹ vợ làm các loại bùa yêu, bùa giữ vợ, giữ chồng, bùa làm ăn để lừa bán cho khách hàng, thu lợi 86 tỷ đồng.
COTRIPro được công nhận "Thương hiệu quốc gia"COTRIPro vừa được Bộ Công thương vinh danh là Thương hiệu quốc gia 2024, qua đó khẳng định vị thế từ chất lượng sản phẩm, hệ thống quản lý đến uy tín thương hiệu.
Mời bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái Lào đãi đặc sản 5 triệu đồng/kgKhi bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái người Lào học ở Quảng Ninh đã mời phụ huynh thưởng thức món sá sùng giòn, khô có giá đắt đỏ.
Tú Oanh: Ô sin mù chữ trên phim, ngoài đời là vợ của đạo diễn nổi tiếngDiễn viên Tú Oanh - chị Xoài giúp việc mù chữ trong phim "Hoa sữa về trong gió" - là vợ của đạo diễn, NSƯT Bùi Thạc Chuyên.
Độc đáo bánh ngải màu xanh lét của người TàyBánh ngải được đồng bào Tày chế biến từ xa xưa, vào mỗi dịp quan trọng trong năm người Tày sẽ chế biến bánh ngải để gia đình cùng ăn và thiết đãi khách quý.
Quán gà tần 38 năm ngon "nức tiếng", khách xếp hàng thưởng thức ở Hải PhòngNhiều khách hàng lâu năm thường xuyên đến quán ăn vì "mê" từng miếng thịt gà ta thơm ngon, đượm mùi lá ngải, thuốc bắc thơm phức trong bát nước sóng sánh, bốc khói nghi ngút, kích thích vị giác.
Cơn "sốt" bánh ngải màu xanh lét, tiểu thương "hốt bạc" bán mỏi tayVới giá bán chỉ từ 4.000 - 6.000 đồng chiếc, bánh ngải Lạng Sơn có màu xanh mướt mắt đang gây sốt trên chợ mạng. Thậm chí, nhiều chị em còn rủ nhau mua chung cả trăm chiếc về ăn dần.
Lên vùng cao thưởng thức món bánh ngải của người TàyBánh ngải là một trong những món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp lễ, cỗ bàn hay mùa lúa mới của người dân tộc Tày. Du khách đặt chân lên Cao Bằng, Thái Nguyên, Lạng Sơn… đều không thể bỏ qua món ăn này, ăn một lần là nhớ mãi.
Ngải cứu: Lợi ích sức khỏe, công dụng và tác dụng phụNgải cứu là một loại cây lưu niên mọc từ rễ, có hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp giảm các vấn đề về tiêu hóa và đường ruột như táo bón, buồn nôn, nôn và loét.
Tặng 2.000 sản phẩm Dầu Ngải Diệp Dược Nam Hà cho người cao tuổiHưởng ứng "Tháng hành động vì người cao tuổi", Dược phẩm Nam Hà gửi tặng khách hàng chương trình "Món quà sức khỏe thay lời muốn nói" trải nghiệm miễn phí 2000 sản phẩm Dầu Ngải Diệp Dược Nam Hà.