Hari Won: "Tôi không lấy Trấn Thành vì tiền"Tại chương trình "Người yêu tôi đỉnh nhất", Hari Won có những chia sẻ gây chú ý về cuộc hôn nhân với Trấn Thành.
Nhà sản xuất gameshow có Phương Lan, Phan Đạt nói về ồn ào vừa quaViệc Phương Lan và Phan Đạt góp mặt trong gameshow "Người yêu tôi đỉnh nhất" sắp lên sóng VTV3, thu hút sự quan tâm của khán giả.
Trịnh Thăng Bình phủ nhận "nhạc sĩ thường đa tình"Nhạc sĩ, ca sĩ Trịnh Thăng Bình cho rằng đa tình không liên quan đến nghề nhạc sĩ hay âm nhạc. Anh có những chia sẻ gây chú ý trong chương trình "Người yêu tôi đỉnh nhất".
Thu Thủy kể chuyện tình với ông xã kém 11 tuổi, cách vượt trầm cảm sau sinhCâu chuyện ngọt ngào về tình yêu vượt qua rào cản tuổi tác của Thu Thủy và Kin Nguyễn nhận được sự ngưỡng mộ từ khán giả và ban bình luận của chương trình "Người yêu tôi đỉnh nhất".
Vợ bỗng nhiên không làm việc nhà, nói một câu khiến tôi chết lặngVợ tôi dạo này thay đổi rất nhiều, không phải kiểu thay đổi nhẹ nhàng mà là một sự “lột xác” khiến tôi vừa bất ngờ, vừa hoang mang.
Nam sinh viên tách đoàn, mất tích ở Tam Đảo và cuộc tìm kiếm xuyên đêmNguyễn Tuấn Anh tách khỏi đoàn rồi bị mất tích trên núi Tam Đảo, tỉnh Phú Thọ. Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên, người dân địa phương đã nỗ lực không ngừng nghỉ tìm kiếm xuyên đêm.
Anh Quân Idol: “Tôi muốn hát về tình yêu lớn lao hơn”Sau các tình ca triệu view, Anh Quân Idol lan toả tình yêu nước với “Việt Nam khúc kiêu hùng”. Ca khúc thể hiện niềm biết ơn đối với thế hệ cha ông đã hy sinh vì hoà bình của dân tộc.
Từ vụ nam sinh Hà Nội mất tích 36 giờ: Cung leo núi Tam Đảo lộ "bẫy" dễ lạcSau vụ nam sinh viên tại Hà Nội mất tích khi leo núi ở khu vực Tam Đảo Bắc, nhiều người có kinh nghiệm và chuyên gia sinh tồn lên tiếng cảnh báo về những rủi ro đặc thù của cung đường này.
Uống say qua đêm với người yêu cũ của bạn thân, tôi nhận kết cục không ngờSáng hôm sau tỉnh dậy trong căn phòng lạ, nhìn người đàn ông ngủ bên cạnh, tôi hoảng hốt và xấu hổ đến mức chỉ muốn biến mất.
Chàng trai Việt viết sách về hành trình 12 năm gắn bó với dãy Himalaya“Đến Himalaya không phải để chinh phục, mà để khám phá những giá trị thuần khiết bên trong mà đôi khi ta quên mất”, Nguyễn Mạnh Duy chia sẻ với phóng viên Dân trí.
Hé lộ kho tên lửa của Mỹ sau 7 tuần xung đột với IranTheo các chuyên gia, Mỹ có thể mất vài năm để khôi phục kho dự trữ khí tài trở lại mức trước xung đột.
Nam sinh mất tích ở Tam Đảo: Manh mối quý giá từ chiếc vỏ bánhKhi cách vị trí của Nguyễn Tuấn Anh khoảng 10m, nhóm tìm kiếm vỡ òa vì nghe thấy tiếng kêu cứu vang vọng giữa rừng. Trước đó, từ chiếc vỏ bánh, cả đội đã khoanh vùng được vị trí của nam sinh.