Djokovic: "Tôi coi mình là người giỏi nhất"Sau khi giành chiến thắng trước Berrettini để vô địch Wimbledon 2021, Djokovic trả lời phỏng vấn và anh nói rằng anh tin bản thân là người giỏi nhất trong quần vợt.
“Người sai phạm biết sửa chính là người giỏi nhất”(Dân trí) -“Tôi nhớ chuyện một tướng cấp dưới phải thi hành kỷ luật. Lúc lên báo cáo, Đại tướng nghiêm khắc yêu cầu làm rõ vấn đề kèm “động viên”, việc kỷ luật chỉ là nhắc nhở, người phạm luật mà sửa được, sau này chính là người giỏi nhất” - Trung Tướng Đồng Sỹ Nguyên kể.
Nguyễn Lưu Cảnh Hào: “Thủ lĩnh không cần phải là người giỏi nhất”Với Hào, thủ lĩnh không phải là người giỏi nhất mà phải là người nhìn thấy mặt mạnh, mặt yếu của từng người để có “chính sách” phát triển phù hợp. Sau 1 tháng tham dự chương trình “Thủ lĩnh thanh niên ASEAN” ở Mỹ, cậu bạn này đã có kế hoạch rõ ràng hơn cho tương lai.
Khởi nghiệp: Chọn người giỏi nhất hay phù hợp nhất?Thống kê của Navigos - Tập đoàn quản lý trang web tuyển dụng nhân sự trực tuyến VietnamWorks.com cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao đang tăng trở lại.
Chủ tịch nước: Cán bộ quản lý phải biết sử dụng những người giỏiTheo Chủ tịch nước Lương Cường, cán bộ lãnh đạo, quản lý không nhất thiết phải là người giỏi nhất về chuyên môn, nhưng phải là người biết sử dụng, quản lý được những người giỏi hơn mình.
Đào tạo kinh doanh: Học trực tiếp từ những người giỏi nhấtTỷ phú nước Anh – Richard Branson sẽ đến Việt Nam vào tháng 9 tới Với 2 ngày tham gia sự kiện, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tư duy, học cách suy nghĩ từ các doanh nhân, diễn giả nổi tiếng trên thế giới. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội tốt từ những mối quan hệ mới chính ngay tại môi trường đào tạo kinh doanh và kết nối doanh nhân đặc biệt này.
Nghịch lý: Nhân viên giỏi, kỹ sư cấp cao vẫn bị sa thảiThị trường việc làm toàn cầu đang chứng kiến một xu hướng đầy nghịch lý, khiến nhiều người lao động, dù là những người giỏi nhất, cũng phải đối mặt với nỗi lo bất ổn.
Thủ tướng: "Việt Nam có khát vọng trở thành quốc gia thịnh vượng"Người đứng đầu Chính phủ nhấn mạnh: "Việt Nam không đặt tham vọng trở thành người giỏi nhất nhưng muốn làm bạn với người giỏi nhất. Việt Nam có đủ tự tin để làm điều đó. Đồng thời, chúng tôi có khát vọng trở thành quốc gia thịnh vượng, không thua kém gì với bạn bè trên thế giới".
Chọn người tài làm việc nước, Hàn Quốc phát triển bứt pháHàn Quốc có giai đoạn phát triển bứt phá thần tốc là do nhà nước tuyển chọn được người tài ra làm việc nước từ những người giỏi nhất ở các đại học danh tiếng nhất.
Hùng Trần Got It: "Nếu về tiền, tôi thuộc dạng nghèo kiết xác"Nhận mình chỉ "chém gió, ăn tàn phá hại", Hùng Trần, Founder Got It, có những chia sẻ thú vị về chuyện người Việt thành công ở nước ngoài, về nước đóng góp, chuyện quản trị "những người giỏi nhất".
Học Viện OlymWorld – Cánh cửa khám phá thế giới bên trong mỗi người“Để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực gì, hãy học từ người giỏi nhất trên thế giới trong lĩnh vực đó.” Đó là triết lý bất hủ mà tổ chức đào tạo và phát triển con người The OlymWorld Academy chọn làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình, đồng thời truyền tải thông điệp “không ngừng khám phá bản thân để vươn đến những giá trị tốt đẹp cho bất kì ai”.
"VinUni sẽ tạo ra những giá trị phi thường"Giáo sư Rohit Verma - Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế Đại học Cornell (Mỹ) - nhận lời sang Việt Nam làm Hiệu trưởng Đại học VinUni. Ông khẳng định, sinh viên, giảng viên VinUni nằm trong những người giỏi nhất và sẽ tạo ra những giá trị phi thường.