TPHCM xử phạt nhiều người bán hàng trên vỉa hèNhiều tiểu thương bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè trên đại lộ Phạm Văn Đồng (TPHCM) bị lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm hành chính, xử phạt 2,5 triệu đồng.
Xác minh vụ người bán hàng rong ở Hà Nội có hành vi quấy rối du khách nữCông an phường Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã xác minh vụ người bán hàng rong tại khu vực Hồ Gươm bị tố có hành vi quấy rối khách nữ. Tổ Cảnh sát Trật tự đưa nam thanh niên về trụ sở nhắc nhở, răn đe.
00:21Khoảnh khắc lốp xe bồn phát nổ, suýt thổi bay người bán hàng rongCamera hành trình trên ô tô ghi lại được khoảnh khắc lốp sau của chiếc xe bồn trộn bê tông bất ngờ phát nổ, gây ra áp lực lớn thổi bay đống đồ của người bán hàng rong đang ngồi trên đường.
Sẽ siết quản lý thuế với người bán hàng onlineTheo Thứ trưởng Bộ Công Thương, Luật Thương mại điện tử dự kiến được trình Quốc hội vào tháng 10 sẽ bổ sung quy định liên quan đến trách nhiệm của sàn trong mô hình kinh doanh livestream bán hàng.
Khi người bán hàng trên vỉa hè chửi bới khách bộ hànhNhiều người mặc định chuyện buôn bán vỉa hè là đặc trưng của Hà Nội. Xin thưa không phải như thế.
Người bán hàng rongTôi muốn nắm lấy bàn tay gầy gầy xương xương của họ, mà nói rằng :”Cháu rất yêu quý và kính trọng bác, người bán hàng của tấm lòng cháu… Bác đã bán cho cháu nhiều suy nghĩ quý giá. Cháu cảm ơn bác…”
Người bán hàng rong cân thiếu hải sản cho du khách ở Sầm SơnMột người phụ nữ bán hàng rong tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vừa bị xử phạt 3,75 triệu đồng do hành vi cân thiếu hải sản cho du khách.