00:21Khoảnh khắc lốp xe bồn phát nổ, suýt thổi bay người bán hàng rongCamera hành trình trên ô tô ghi lại được khoảnh khắc lốp sau của chiếc xe bồn trộn bê tông bất ngờ phát nổ, gây ra áp lực lớn thổi bay đống đồ của người bán hàng rong đang ngồi trên đường.
Sẽ siết quản lý thuế với người bán hàng onlineTheo Thứ trưởng Bộ Công Thương, Luật Thương mại điện tử dự kiến được trình Quốc hội vào tháng 10 sẽ bổ sung quy định liên quan đến trách nhiệm của sàn trong mô hình kinh doanh livestream bán hàng.
Khi người bán hàng trên vỉa hè chửi bới khách bộ hànhNhiều người mặc định chuyện buôn bán vỉa hè là đặc trưng của Hà Nội. Xin thưa không phải như thế.
Người bán hàng rong cân thiếu hải sản cho du khách ở Sầm SơnMột người phụ nữ bán hàng rong tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vừa bị xử phạt 3,75 triệu đồng do hành vi cân thiếu hải sản cho du khách.
Người bán hàng trên sàn thương mại điện tử sắp tới phải đóng thuế ra sao?Thuế được tính trên toàn bộ doanh thu, không trừ các khoản phí, giảm giá. Người bán phải tuân thủ quy định về hóa đơn điện tử và có thể làm thủ tục hoàn thuế nếu doanh thu không vượt ngưỡng chịu thuế.
Người bán hàng rongTôi muốn nắm lấy bàn tay gầy gầy xương xương của họ, mà nói rằng :”Cháu rất yêu quý và kính trọng bác, người bán hàng của tấm lòng cháu… Bác đã bán cho cháu nhiều suy nghĩ quý giá. Cháu cảm ơn bác…”
Đề xuất phạt đến 15 năm tù người bán hàng giả trên sàn thương mại điện tửTrong dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi, Bộ Công an đề xuất phạt 10-15 năm tù với người sản xuất, buôn bán hàng giả sử dụng các nền tảng thương mại điện tử có từ 12.500 tài khoản theo dõi.
Công an mời 3 người bán hàng rong xô xát với khách Trung Quốc lên làm việcCông an một phường ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã mời 3 người bán hàng rong tại địa phương này về trụ sở để làm rõ hành vi cãi vã, xô xát với du khách Trung Quốc.