Ngắm nhà siêu sang mà Adele từng "cư ngụ"Ngôi nhà siêu sang mà Adele từng "cư ngụ" đang được rao bán với giá 7,25 triệu bảng Anh.
Kylie Jenner gây choáng khi tậu siêu dinh thự thứ 4Chỉ mới 19 tuổi, em cô Kim đã kiếm đủ tiền mua 4 ngôi nhà siêu sang.
Ngắm nhà siêu sang của Gisele BundchenSiêu mẫu Gisele Bundchen vừa bán ngôi nhà siêu sang của cô ở New York với giá gần 14 triệu USD.
Ngắm dinh thự 47,5 triệu USD của Adam LevineCa sỹ của nhóm Maroon 5 - Adam Levine đang rao bán ngôi nhà siêu sang của anh ở Beverly Hills, Mỹ với giá 47,5 triệu USD.
Ngắm siêu dinh thự 10 triệu USD của Charlie SheenNam diễn viên nổi tiếng Charlie Sheen sở hữu ngôi nhà siêu sang ở Beverly Hills với 7 phòng ngủ, rạp chiếu phim, 2 hồ bơi, phòng tập gym...
Xe sang hết thời, năm mới người giàu thế giới chi tiền cho tài sản vô hìnhKhông phải siêu xe hay túi hiệu, dòng tiền của giới thượng lưu năm nay đang chảy mạnh vào những "tài sản vô hình". ChatGPT đã hé lộ những ưu tiên chi tiêu đầy thú vị của nhóm chiếm tỷ lệ 1%.
Cristiano Ronaldo lập kỷ lục chưa từng có ở tuổi 41Cristiano Ronaldo tiếp tục toả sáng khi lập cú đúp bàn thắng trong chiến thắng 4-0 của Al Nassr trước Al Hazem ở vòng 22 Saudi Pro League, đồng thời xác lập kỷ lục chưa từng có dù anh đã ở tuổi 41.
Bên trong biệt thự hạng sang của trùm ma túy khét tiếng MexicoThủ lĩnh băng đảng ma túy khét tiếng Mexico Nemesio Oseguera, hay còn gọi là El Mencho, đã trải qua những giờ cuối đời trong một biệt thự sang trọng.
Đến nhà người giúp việc chúc Tết, chủ bất ngờ vì cơ ngơi đồ sộAnh Nguyễn Đình Tiến đưa các con đến chúc Tết tại nhà người giúp việc và không khỏi bất ngờ khi chứng kiến cơ ngơi khang trang cùng diện mạo khác lạ, sang trọng của bà trong những ngày đầu xuân.
Bỏ cuộc sau 3 năm, Lamborghini nhận xét xe điện là “thú chơi đắt đỏ”Lamborghini đã chính thức huỷ bỏ dự án siêu xe thuần điện Lanzador EV, thay thế bằng một phiên bản hybrid cắm sạc (PHEV). Hãng cũng bác bỏ khả năng làm xe Urus thuần điện.
Hé lộ mức phí khổng lồ để đưa C.Ronaldo rời Al NassrC.Ronaldo đang tỏ ra bất mãn với ban lãnh đạo Al Nassr. Tuy nhiên, các CLB không dễ để đưa siêu sao người Bồ Đào Nha rời khỏi CLB Saudi Arabia vì mức phí giải phóng của cầu thủ này không hề rẻ.