01:21Người nghèo miền Tây cúng ông Táo bằng nước lã, trái cây... Người nghèo miền Tây cúng ông Táo bằng nước lã, trái cây...
Người nghèo miền Tây khấm khá lên nhờ lục bình Từ một loài cây với thân phận “bèo dạt, mây trôi” – cây lục bình mà vài năm trở lại đây nó được người dân khắp vùng Đồng bằng sông Cửu Long ồ ạt thu mua để sản xuất thành những mặt hàng có giá trị xuất khẩu, giúp hàng ngàn lao động vượt qua nghèo khó.
"Trái đắng" cho người nghèo miền Tây lên Sài Gòn… thuê đất làm ruộng Đứng nhìn ba công dưa chín rục không kịp bán, bàn tay thô ráp của ông Bá vuốt trái dưa gang thở dài, cổ nghẹn đắng.
Người đẹp Quế Vân và Myna Lê đến với người nghèo miền Tây 3 người đẹp đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới 2013 là Myna Lê , Quế Vân và Trà Giang đã có cuộc hội ngộ tại xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp để đem chút ấm áp đến cho những hộ dân nghèo.
Nga cảnh báo vũ khí hạt nhân là "trò chơi nguy hiểm" Quan chức Nga đã nêu quan điểm sử dụng vũ khí hạt nhân của Moscow, đồng thời cảnh báo phương Tây về việc viện trợ quân sự cho Ukraine.
Miền Bắc mưa lớn sáng sớm, người dân lại nguy cơ "chôn chân trên đường" Mưa lớn còn duy trì ở Hà Nội và các tỉnh, thành phố đồng bằng, trung du Bắc Bộ trong sáng 29/9, sau đó giảm dần về chiều. Trong khi đó, Nam Bộ và Tây Nguyên xuất hiện mưa dông về chiều, tối.
Ninh Thuận nói gì về việc lấy hơn 11ha rừng làm dự án du lịch nghỉ dưỡng? Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Ninh Thuận thông tin hơn 11ha rừng tại Vườn quốc gia Núi Chúa chuyển đổi làm dự án khu du lịch nghỉ dưỡng là rừng nghèo kiệt.
Mưa dông kéo dài ở miền Bắc Mưa dông tiếp diễn ở khắp các vùng trên cả nước trong ngày 28/9, sau đó giảm dần. Người dân vùng núi và trung du Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục đề phòng nguy cơ lũ quét, sạt lở.
"Tro tàn rực rỡ" dự Oscar lần thứ 96, đối đầu phim của Trần Anh Hùng Bộ phim "Tro tàn rực rỡ" của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên được chọn là đại diện của Việt Nam tham dự vòng sơ tuyển hạng mục Giải thưởng Phim truyện quốc tế Oscar lần thứ 96.
Đạo chích già thích thoát y khi hành sự Mỗi lần đột nhập nhà dân thành công, Tâm (71 tuổi, trú TPHCM) thường cởi bỏ quần áo, trần truồng đi khắp nhà lục lọi tìm tài sản để chiếm đoạt.
Nga nêu điều kiện đàm phán chấm dứt xung đột Ukraine Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết Moscow sẵn sàng đàm phán về cuộc xung đột ở Ukraine, trong đó có tính đến tình hình trên chiến trường và lợi ích an ninh của Nga.
Mang "vầng trăng yêu thương" đến với gần 1.000 trẻ em nghèo ở Nghệ An Những người làm báo ở Nghệ An cùng các nhà hảo tâm đã mang đến cho trẻ em, học sinh nghèo ở xã Cam Lâm (huyện Con Cuông) những món quà ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu.