Công an trao bằng khen và tiền thưởng cho người dân bắt trộmNgày 12/4, Công an Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ, đã đến nhà anh Phạm Giang Tây (ngụ phường An Phú, Q.Ninh Kiều) để trao tặng bằng khen và tiền thưởng của Công an quận, dành cho thành tích tham gia bắt trộm của vợ chồng anh.
Khen thưởng công dân bị đánh chết khi truy bắt trộmNgày 7/10, anh Nguyễn Văn Tặng (43 tuổi, ngụ ấp 2, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), người dân bắt trộm ở địa bàn bị trộm đánh đến trọng thương phải đi cấp cứu đã chết tại bệnh viện.
Nhóm đối tượng gây ra 20 vụ trộm trâu bò với giá trị gần 1 tỷ đồngSau khi đột nhập vào chuồng trại của người dân bắt trộm trâu, bò, Ngô Văn Hùng gọi đồng bọn mang xe tải đến chở đi tiêu thụ. Chỉ trong vòng 1 năm, nhóm của Hùng đã thực hiện 20 vụ trộm, bắt đi 32 con trâu, bò với giá trị tài sản hơn 900 triệu đồng.
Công an phường ở TPHCM phá nhanh vụ án trong ngày đầu sáp nhậpTrong ngày đầu sáp nhập, Công an phường Tân Thuận ở TPHCM đã bắt được kẻ trộm xe máy chỉ sau 2 giờ tiếp nhận tin báo.
Tây Ninh tiếp nhận 38 công dân lao động trái phép từ CampuchiaSố công dân này bị lực lượng chức năng Campuchia truy quét trên địa bàn tỉnh Svay Riêng do vi phạm xuất, nhập cảnh và lao động trái phép.
Đang được tại ngoại chờ chấp hành án tù, tiếp tục bị bắt vì trộm chóNguyễn Văn Đấu (27 tuổi) vừa bị TAND TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) tuyên phạt 1 năm tù do trộm chó, trong lúc được tại ngoại chờ chấp hành án, bị cáo tiếp tục đi trộm chó và bị bắt tại An Giang.
Bắt giữ người đàn ông dùng chất cực độc để đi trộm chóNgười đàn ông trú tại tỉnh Gia Lai đã bị bắt giữ vì dùng chất cực độc để đi bắt trộm chó.
Đối tượng cầm dao đột nhập vào nhà, "tung tăng" cạnh gia chủ đang ngủMột đối tượng cầm vật sắc nhọn nghi là dao manh động đột nhập vào nhà người dân ở giữa trung tâm thành phố Huế để trộm cắp tài sản.
Truy bắt thủ phạm cạy két sắt trộm 4,2 cây vàngĐối tượng đột nhập vào nhà người dân cạy phá sắt trộm cắp 4,2 cây vàng cùng 16 triệu đồng tiền mặt, tẩu thoát khỏi hiện trường đã bị bắt sau 2 ngày lẩn trốn.
Đập vỡ kính ô tô, trộm túi xách của nữ tài xế lấy 15 triệu đồng chơi gameThấy ô tô đỗ bên đường, Trần Ngọc Ánh đập vỡ kính xe và lấy trộm túi xách, bên trong có khoảng 15 triệu đồng để tiêu xài và chơi game.
Bắt tại trận 2 tên trộm xe SH trên phố Hà NộiTheo hình ảnh camera giám sát, một người dân khi chặn bắt đối tượng trộm chiếc Honda SH đã bị nghi phạm xịt hơi cay vào mặt. Dù vậy, người này vẫn cố gắng đuổi theo.
Người dân truy đuổi vây bắt "cẩu tặc" lúc rạng sángRạng sáng, hai nam giới đi xe máy, bắt trộm một con chó của người dân huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. Gia chủ phát hiện, truy bắt "cẩu tặc" nhưng bất thành.