Tiết lộ động trời của người bán hoa quả chợ Long Biên “Hoa quả loại to, bóng, mịn màng... thì đều có hóa chất. Bán thì bán nhưng đừng có dại mà ăn vào phát bệnh”, chị Nguyễn Thị M, một người bán hoa quả lâu năm ở chợ đầu mối Long Biên tiết lộ.
Tiết lộ động trời của người bán hoa quả chợ Long Biên “Hoa quả loại to, bóng, mịn màng... thì đều có hóa chất. Bán thì bán nhưng đừng có dại mà ăn vào phát bệnh”, chị Nguyễn Thị M, một người bán hoa quả lâu năm ở chợ đầu mối Long Biên tiết lộ.
Khởi tố vụ án liên quan đến người bán hoa quả làm lây dịch cho 8 người Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, vừa khởi tố vụ án để điều tra vụ việc liên quan đến một người bán hoa quả trên địa bàn làm lây lan dịch bệnh cho 8 người.
Xe hoa quả nặng trĩu nỗi niềm của tiểu thương chợ Long Biên Anh Tùng cho biết, những người bán hoa quả như anh lo ngại nhất là việc mua phải nhiều hoa quả bị dập, thối.
Ngôi làng nơi tất cả người dân cùng luyện “kungfu” Tại làng Đại Tây, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, tất cả người dân đều luyện võ, từ người bán hoa quả ngoài chợ, tới người nông dân trong trang trại.
Xe biển xanh gây tai nạn liên hoàn, 2 người tử vong Sau khi va chạm với xe máy, ô tô biển xanh tiếp tục lao lên vỉa hè rồi đâm vào 2 người bán hoa quả bên đường. Hậu quả vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, một người bị thương.
Đình chỉ công tác cán bộ CSGT gây tai nạn chết người Sáng 10/6, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với cán bộ thuộc Phòng CSGT lái chiếc ô tô biển xanh gây tai nạn khiến một người bán hoa quả tử vong.
Thận trọng khi mua hoa quả giá rẻ Từ nhiều năm nay, trên quốc lộ 32, dọc vỉa hè Mai Dịch - Cầu Diễn – Từ Liêm (Hà Nội) xuất hiện các tiểu thương, những người bán hoa quả rong với nhiều loại hoa quả trôi nổi chưa qua kiểm định.
Bàng hoàng vì 2 vụ vỡ nợ tiền tỉ liên tiếp Tiểu thương chợ Lý Hòa (Bố Trạch, Quảng Bình) chưa hết xôn xao chuyện một người bán hoa quả vỡ nợ hàng chục tỷ đồng thì lại bàng hoàng khi nghe một cán bộ ngân hàng đang “ôm” tiền của họ tuyên bố “thà đi tù chứ không có tiền trả”.
Thuốc mới cho bệnh nhân HIV: 1-2 tháng mới dùng một lần Với thuốc truyền thống, bệnh nhân HIV uống mỗi ngày. Với thuốc mới, bệnh nhân 1-2 tháng dùng một lần. Theo Cục Phòng, chống HIV/AIDS, đây là cơ hội để bệnh nhân HIV có thêm lựa chọn thuốc điều trị.
"Bộ trưởng không né trách nhiệm" Chủ tịch Quốc hội nhận xét, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nắm rất chắc lĩnh vực, trả lời đúng trọng tâm, giải trình đầy đủ, thỏa đáng các vấn đề mà đại biểu Quốc hội nêu.
Tiệm trà cổ 70 năm ở TPHCM, giá 10 triệu đồng/kg vẫn "hút" khách Bằng cách sấy trà thủ công, tiệm trà của gia đình ông Quách Huê (59 tuổi) vẫn luôn nườm nượp khách hàng suốt 70 năm, dù chưa bao giờ quảng cáo.