Nga bàn giao 1.000 thi thể binh sĩ tử trận cho UkraineNga và Ukraine tiếp tục quá trình bàn giao thi thể binh sĩ tử trận trong cuộc xung đột.
Nga lên tiếng việc Nhà Trắng treo ảnh có Tổng thống PutinTổng thống Mỹ Donald Trump đã treo một bức ảnh chụp ông và người đồng cấp Nga Vladimir Putin trong Nhà Trắng, một động thái có khả năng khiến các đồng minh của Mỹ phải quan tâm.
Nga cảnh báo nguy cơ xung đột quân sự trực tiếp với NATONga cảnh báo NATO về nguy cơ leo thang xung đột khi liên minh quân sự tăng cường hiện diện gần biên giới Nga - Belarus.
Phòng không Nga liên tiếp bị khuấy đảo: Thách thức bất ngờ từ UkraineDù sở hữu các hệ thống tên lửa đa tầng hàng đầu thế giới như S-300, S-400, Buk, Tor và Pantsir-S1 trứ danh, nhưng phòng không Nga đang đối mặt với một thách thức bất ngờ từ Ukraine.
Bộ trưởng Quốc phòng Đức: Nga không muốn xung đột trực tiếp với NATOBộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius cho rằng Nga không mong muốn một cuộc xung đột quân sự trực tiếp với NATO, mà tìm cách khiến liên minh này rạn nứt từ bên trong.
Yếu tố quyết định cục diện xung đột quân sự tại Ukraine năm 2026Năm 2026, cục diện xung đột Nga - Ukraine sẽ được quyết định bởi yếu tố nhân lực - không chỉ về số lượng, mà còn về cách thức, chiến thuật sử dụng hiệu quả, kết hợp công nghệ và hỗ trợ quốc tế.
NATO cảnh báo nguy cơ xung đột vũ trang toàn diện với NgaTổng thư ký NATO cảnh báo Nga có thể sẵn sàng cho một cuộc xung đột với liên minh trong vòng 5 năm.
Đức yêu cầu Tổng thống Trump xin lỗiBộ trưởng Quốc phòng Đức yêu cầu Tổng thống Mỹ Donald Trump xin lỗi vì phát ngôn liên quan tới vai trò của các đồng minh NATO ở Afghanistan.
Cựu lãnh đạo NATO nói liên minh sẽ "không chiến tranh" với Nga vì UkraineCựu Tổng thư ký NATO cho rằng liên minh sẽ không gửi quân tới Ukraine vì điều này có thể dẫn đến xung đột trực tiếp với Nga.
Nga đáp trả cáo buộc lên kế hoạch tấn công NATOThứ trưởng Ngoại giao Nga đáp trả cáo buộc rằng Moscow lên kế hoạch tấn công các nước thành viên NATO và Liên minh châu Âu (EU).
Điện Kremlin đáp trả cảnh báo của NATO về cuộc chiến với NgaĐiện Kremlin đã lên tiếng chỉ trích phát ngôn của Tổng thư ký NATO về việc chuẩn bị cho cuộc chiến với Nga.
Ông Zelensky sẵn sàng gặp ông Putin để đàm phán 2 vấn đề nhạy cảm nhấtUkraine cho rằng cuộc gặp trực tiếp giữa các nguyên thủ của Ukraine và Nga sẽ giải quyết những vấn đề còn bế tắc trong tiến trình đàm phán hòa bình.