Tổng thống Mỹ kêu gọi các nước NATO ngừng mua dầu NgaTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẵn sàng thực hiện các lệnh phạt mới với Nga.
Quan chức Mỹ: Ukraine sẵn sàng đóng băng chiến tuyến với NgaMột quan chức Mỹ tại NATO cho biết, Ukraine sẵn sàng đóng băng chiến tuyến với Nga nếu có được đảm bảo an ninh thích hợp từ các đồng minh.
Hungary kêu gọi các lãnh đạo châu Âu tới Moscow ký thỏa thuận an ninhHungary, một thành viên của EU và NATO, kêu gọi các quốc gia châu Âu nên tới Moscow để ký thỏa thuận an ninh với Nga giữa lúc căng thẳng giữa các bên chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Nga gửi thông điệp cho Mỹ về điều kiện chấm dứt xung đột UkraineNgoại trưởng Nga cho biết chính quyền Mỹ bắt đầu hiểu rằng cần phải tính đến lợi ích của tất cả các bên trong việc giải quyết xung đột Ukraine.
Cách NATO phối hợp ứng phó UAV bay vào không phận Ba LanNATO triển khai hàng loạt vũ khí hiện đại để bắn rơi các UAV lạ bay vào Ba Lan.
Moscow đáp trả phương Tây về kế hoạch “chuẩn bị cho xung đột” với NgaQuan chức Nga cảnh báo tuyên bố của một số nước phương Tây về việc chuẩn bị xung đột với Nga là “vô cùng nguy hiểm”.
Nga nói không gây ra mối đe dọa cho châu ÂuPhó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev tuyên bố Moscow không đe dọa bất kỳ nước nào ở châu Âu.
Ba Lan, NATO triển khai vũ khí bắn rơi vật thể bay xâm nhập không phậnBa Lan thông báo cùng NATO triển khai vũ khí bắn hạ những vật thể bay có hình dạng giống UAV xâm nhập vào không phận, trong khi Nga mở cuộc tập kích vào miền Tây Ukraine.
Chiến sự Ukraine 11/9: Nga lại sử dụng chiến thuật "Ninja rùa" tại PokrovskQuân đội Nga (RFAF) một lần nữa sử dụng thành công chiến thuật "Ninja rùa" tại Pokrovsk, bí mật tiếp cận hàng loạt vị trí của lực lượng Ukraine và tiến hành tấn công bất ngờ, giành thắng lợi.
Tướng Nga cảnh báo cứng rắn NATOCác cơ sở của NATO trên lãnh thổ Phần Lan sẽ trở thành mục tiêu quân sự hợp pháp của Nga và là những mục tiêu đầu tiên bị tấn công trong trường hợp xảy ra xung đột, một thiếu tướng Nga cảnh báo.
Tổng thống Vladimir Putin lên tiếng về đảm bảo an ninh cho UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng các cường quốc thế giới có thể đạt đồng thuận về việc cung cấp bảo đảm an ninh cho Ukraine.
Nga cảnh báo quân đội nước ngoài ở Ukraine là "mục tiêu tấn công hợp pháp"Nga phản đối việc NATO triển khai quân đội ở Ukraine và coi lực lượng này là mục tiêu tấn công hợp pháp.