Vụ nổ súng bắn chết 3 người: Bị án xin Chủ tịch nước ân xá cho thoát án tửMột ngày sau khi bị tuyên án tử, bị án Đặng Văn Hiến (48 tuổi), người trực tiếp nổ súng làm 16 người thương vong hồi tháng 10/2016 đã viết thư xin ân xá gửi Chủ tịch nước. Trong đơn, bị án Hiến đã thể hiện sự ăn năn đồng thời khẳng định bản thân cũng là nạn nhân của việc tranh chấp đất kéo dài hơn 8 năm.
Nổ súng, bắt giữ con tin ở siêu thị Pháp, ít nhất 3 người chếtMột tay súng tự xưng là phần tử thuộc nhóm khủng bố Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã nổ súng bắn chết 3 người và đang bắt giữ nhiều con tin trong một siêu thị ở Pháp hôm nay 23/3.
Tội phạm ma túy chống trả, công an có được nổ súng tiêu diệt?Theo luật sư, đối với trường hợp tội phạm mua bán trái phép chất ma túy sử dụng vũ khí để chống trả việc bắt giữ, công an có quyền nổ súng mà không cần cảnh báo trước.
Vụ án ma túy ở Quảng Ninh: Bùi Đình Khánh khai đã nổ 4 phát súngTheo lời khai của Bùi Đình Khánh, đối tượng này đã nổ 4 phát súng khi thấy lực lượng chức năng. Khi bị bắt, đối tượng này mới cảm thấy cuộc sống của mình thật mong manh vì biết "án tử treo trên đầu".
"Cỗ máy phá tăng" Tô Văn Đực và bí mật trong xưởng vũ khíNăm 1967, nhà báo Wilfred Burchett (Australia) tìm đến chiến sĩ cơ giới Tô Văn Đực bởi quá kinh ngạc trước thành tích chế tạo vũ khí, đào bom nổ chậm của người anh hùng mới chỉ học đến lớp 4.
Ba tội danh chờ đợi nhóm buôn ma túy, đoạt mạng công an tại Quảng NinhTheo luật sư, ngoài tội Mua bán trái phép chất ma túy, nhóm đối tượng còn có thể bị xem xét trách nhiệm về tội Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và Giết người.
18 thanh thiếu niên mang vũ khí hỗn chiến trong đêmMang theo súng cồn tự chế, súng ná, kiếm và đạn bi sắt để giải quyết mâu thuẫn, 18 thanh thiếu niên ở thành phố Vinh và huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã bị bắt giữ chỉ sau chưa đầy 24 giờ.
Vụ tội phạm ma túy nổ súng bắn công an: Truy nã đối tượng nguy hiểmTheo quyết định truy nã của Công an Quảng Ninh, Khánh đã bỏ trốn kể từ ngày 18/4. Cơ quan chức năng cảnh báo đây là đối tượng nguy hiểm, có vũ khí, từng nổ súng chống trả lực lượng công an.
Đặc nhiệm Nga vô hiệu hóa tay súng bắn bừa bãi từ nóc nhà ở MurmanskMột người đàn ông đã nổ súng từ nóc tòa nhà cao tầng ở trung tâm thành phố Murmansk, tây bắc Nga, khiến lực lượng thực thi pháp luật và Vệ binh Quốc gia nước này phải vào cuộc khẩn cấp.
Xả súng ở đại học Mỹ, 2 người thiệt mạngÍt nhất 2 người thiệt mạng và 5 người bị thương sau một vụ xả súng trong khuôn viên Đại học Florida (Mỹ) ngày 17/4.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Hành trình trốn chạy của nghi phạmSau khi dùng súng gây ra cái chết cho nam thanh niên 26 tuổi, Huy đến nhà người thân cất hung khí. Trên đường trốn chạy, nghi phạm vào quán cà phê bên đường uống nước.
Nhân chứng kể khoảnh khắc nghe tiếng súng, thấy người vứt ô tô bỏ trốn"Tôi đang ngồi trong quán thấy 2 ô tô lao vụt qua về hướng trạm thu phí vào cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, một lúc sau có 2 tiếng súng "bòm, bòm"", nhân chứng vụ tội phạm bắn công an hãi hùng kể lại.