Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Vụ tranh cãi nồi lẩu gần 700.000 đồng ở Hạ Long: Nhà hàng xin lỗi kháchĐại diện nhà hàng hải sản Talata ở phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã xin lỗi vì để khách hàng có trải nghiệm không tốt và cho nhân viên quản lý nghỉ việc vì ứng xử với khách chưa phù hợp.
Điểm danh những món lẩu đắt khách cho mùa hè Hà NộiLẩu là món ăn vô cùng được ưa chuộng, nhất là vào những dịp tụ họp gia đình, bạn bè. Đừng ngần ngại khi thưởng thức lẩu giữa tiết trời mùa hè, vì lẩu ốc, vịt om sấu hay bò nhúng dấm,… chính là những món ăn được sinh ra để bạn “thỏa mãn” cơn thèm ngay cả trong những ngày nắng nóng.
Thưởng thức lẩu gà riêu cua thanh ngọt lạ miệng tại Gà36Nói đến lẩu thì không còn xa lạ gì đối với mỗi người, nhất là trong thời tiết giao mùa trời bắt đầu se lạnh được ngồi bên nhau cùng thưởng thức món lẩu gà riêu cua thơm ngon, nóng hổi, mang hương vị thanh-ngọt-lạ miệng tại Gà36 thì còn gì tuyệt vời bằng.
Khách sạn ngâm 10 kg ớt, củ cải và sữa vào suối nước nóng để khách ... tắmMột khách sạn ở Trung Quốc đang gây nhiều tranh cãi khi ngâm ớt, củ cải cùng các loại thảo dược vào suối nước nóng nhằm phục vụ khách tắm.
Nồi lẩu ngập tràn hải sản giá 65 ngàn đồng, cơn sốt chưa từng cóLẩu Hàn Quốc có tên tokbokki đang tạo nên cơn sốt chưa từng có ở nước ta. Không chỉ xuất hiện tại các nhà hàng, món ăn từ xứ sở kim chi còn được bán khắp “chợ mạng” với giá rẻ chỉ 65.000-85.000 đồng/set nhân lẩu ngập tràn hải sản.
Chuyện chưa biết về nồi lẩu siêu khủng trị giá 50 triệu đồng ở Cà MauThời gian qua, thông tin nồi lẩu hải sản siêu khủng, siêu đắt của một nhóm người tại Cà Mau đã gây sóng dư luận. Một thành viên của nhóm vừa thông tin với Dân Trí là mức giá nguyên liệu cho nồi lẩu sau tính toán đúng là gần 50 triệu đồng và mục đích chính của họ không gì ngoài liên hoan sinh nhật một cách vui vẻ nhất.
Nhộm nhoạm như... lẩu cua vỉa hè!Thời gian gần đây, lẩu cua vỉa hè đang trở thành món ăn được nhiều người lựa chọn do giá rẻ lại dễ ăn. Tuy nhiên, theo các bác sỹ tại Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội thì lẩu cua vỉa hè lại đang là một trong những nguyên nhân khiến cho bệnh nhân phải nhập viện vì ngộ độc.
Cần biết điều này khi ăn lẩu để tốt cho sức khỏeTrung bình một phần lẩu cho một người cung cấp con số khổng lồ về năng lượng - 1.668 kcal với 67g protein, 118g chất béo và 86g carb.
Loạt đặc sản "đuổi khách", kén người ăn vì mùi vị gây "ám ảnh" ở Việt NamDù bốc mùi khó ngửi, kén người ăn vì hương vị siêu thối nhưng những món ăn như nậm pịa, da trâu thối, bún cua thối,... vẫn được nhiều người Việt yêu thích và nhiệt tình thưởng thức.
Chớm lạnh, lẩu ly hải sản giá 13.000 đồng lên cơn sốtNhững ngày gần đây, giới trẻ đang phát cuồng với trào lưu lẩu ly tràn ngập hải sản với giá lại siêu rẻ, chỉ từ 13.000 - 40.000 đồng. Món ăn này đang tạo nên cơn sốt khi thời tiết chớm lạnh.
Mùa xuân nhất định phải ghé Hokkaido ăn cua lông mỹ vịMón cua lông ở Hokkaido có vị ngọt đậm đà với phần gạch thơm béo đặc trưng. Nó được ví với đặc sản mỹ vị ăn một lần nhớ suốt đời.