AVAKids đồng hành mang hàng trăm nụ cười mới cho trẻ dị tật môi tại Việt NamGiải chạy Color Run For Smiles 2024 với sự đồng hành của AVAKids vừa khép lại thành công với sự tham gia nhiệt tình của 2.000 người tham dự.
Nagakawa ra mắt sản phẩm nồi cơm điện tách đườngVừa qua tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh Nagakawa đã trình làng sản phẩm mới – Nồi cơm điện tách đường Nagakawa. Sản phẩm này nằm trong bộ sản phẩm gia dụng 2020 với 100% sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn đặt yếu tố an toàn cho sức khoẻ người sử dụng lên hàng đầu.
Nồi cơm nấu lên ăn không còn lo bị tiểu đường có thực sự hiệu quả?Nồi cơm điện tách đường là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường có công dụng tách đường ra khỏi hạt gạo, giúp người ăn giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường. Vậy nồi cơm này hoạt động thế nào và có thực sự hiệu quả không?
Công nghệ mới giúp người bệnh đái tháo đường khỏi lăn tăn khi ăn cơm trắngKết quả nghiên cứu của Đại học Y tế công cộng Harvard cho hay, tinh bột trong gạo trắng có thể làm quá tải lượng đường trong máu ở các cơ quan trong cơ thể, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, béo phì. Chính vì thế đối với người mắc bệnh đái tháo đường thì luôn nhận được lời khuyên là nên ăn ít cơm trắng.
Ăn cơm trắng như thế nào cho đúng cách?Gạo là một trong những loại ngũ cốc thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới, trong đó gạo trắng đặc biệt phổ biến ở người Châu Á.
Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nồi cơm điện tách tinh bột Grayns đến từ MalaysiaNồi cơm điện tách tinh bột là 1 dòng sản phẩm mới nhất hiện nay. Về cơ bản chúng cũng giống như nồi cơm điện truyền thống. Điều đặc biệt ở nồi cơm điện tách tinh bột chính là khả năng tách được lượng tinh bột xấu khi nấu lên - tác nhân gây ra bệnh tiểu đường, tim mạch và béo phì.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Những món quà đặc biệt từ xứ Nghệ gửi đồng bào vùng lũ phía BắcTúi thuốc an sinh, cuốc, xẻng, nồi niêu, bếp ga... từ Nghệ An đã lên đường đến với đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ phía Bắc.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Tô vàng 24K trị giá 1,3 tỷ đồng là tâm điểm tại sự kiện của Hảo HảoLễ trao giải tô vàng 24K có giá trị 1,3 tỷ đồng đã trở thành dấu ấn đặc biệt trong hành trình tuổi 24 của Hảo Hảo. Sự kiện cũng tiếp khí thế cho chặng cuối chương trình khuyến mại "24 năm vàng, Tặng triệu quà sang".
Cách làm “mứt vỏ cam” cực kỳ đơn giản bằng nồi cơm điệnGiờ đây, vỏ cam sau khi ăn xong hoàn toàn có thể tận dụng để làm ra một món mứt vừa ngọt, vừa đượm hương thơm đặc trưng. Thức quà này không chỉ phù hợp để mời khách dịp Tết, mà còn có thể dùng để nhâm nhi cùng tách trà nóng trong những ngày trời trở lạnh.
Mã số 240438: Người mẹ bệnh tật mơ mái nhà lành để con không bị ướt"Trời mưa, nước rơi cả vào mặt con. Tôi muốn làm cái nhà cho lành lặn mà ở mà không có tiền", chị Bùi Thị Thảnh khó nhọc diễn đạt.