Chứng khoán 29/3: Có thể mua vào cổ phiếu gì khi thị trường giảm?Nhà đầu tư có thể nắm giữ danh mục và canh giải ngân vào các mã cổ phiếu có nền tảng tốt, đang thu hút dòng tiền như bán lẻ, dệt may và thủy sản.
Làm gì tiếp theo khi VN-Index đã chạm mốc 1.200 điểm?Thị trường được dự báo sẽ có nhịp điều chỉnh trong ngắn hạn, do vậy, giới phân tích khuyến nghị nhà đầu tư không mua đuổi cổ phiếu giá cao mà chỉ nên nắm giữ danh mục hoặc cân nhắc chốt lời dần.
"Từ việc chọn người"Thông điệp toát ra từ các quan điểm có tính nguyên tắc "từ việc chọn người", "không để chảy máu chất xám" là nhấn mạnh mối quan hệ giữa năng lực của cá nhân và yêu cầu của vị trí việc làm.
Không tổ chức công an cấp huyện: "Tỉnh toàn diện; xã vững mạnh, bám cơ sở"Công an địa phương sẽ điều chỉnh phương châm "tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở" sang "tỉnh toàn diện; xã vững mạnh, bám cơ sở".
Soi danh mục đầu tư của các công ty chứng khoán, có khoản lãi gấp nhiều lầnTính đến cuối năm 2024, một số công ty chứng khoán ghi nhận tạm lãi gấp nhiều lần như Chứng khoán FPT, Vietcap. Một số khác có giá trị đầu tư không biến động như SSI, HSC, VNDirect.
Đại diện Việt Nam nhận trái đắng tại giải bóng rổ hàng đầu thế giớiSaigon Heat mặc dù có màn khởi đầu xuất sắc tại giải 3x3.EXE Super Premier, đại diện duy nhất của bóng rổ Việt Nam vẫn để vụt mất cơ hội tiến vào vòng knock-out của giải đấu.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
Ông Trump nói ông Zelensky đã "bận ngủ, không tiếp Bộ trưởng Tài chính Mỹ"Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng Bộ trưởng Tài chính Scott Bessent đã bị đối xử thiếu tôn trọng trong chuyến thăm Kiev vào tuần trước.
Màn trình diễn của "thiên hậu" Vương Phi gây sốt dù vướng nghi vấn hát nhépXuất hiện trong sự kiện gala chào xuân Ất Tỵ 2025, diva Trung Quốc Vương Phi gây tranh luận trên mạng xã hội khi vướng nghi vấn hát nhép.
Vietcap của bà Nguyễn Thanh Phượng lãi lớn năm 2024, gia tăng nợ vayDanh mục tự doanh của Vietcap đang tạm lãi lớn nhờ những khoản đầu tư vào cổ phiếu IDP, KDH, FPT, TDM. Năm qua, công ty chứng khoán này tăng thêm 40% nợ vay tài chính ngắn hạn, lên 12.574 tỷ đồng.
Djokovic bị đánh giá mất động lực thi đấu trong năm 2024HLV quần vợt nổi tiếng Patrick Mouratoglou cho rằng việc nắm giữ nhiều kỷ lục khiến Novak Djokovic mất khá nhiều động lực thi đấu trong năm 2024.
Vietbank tăng vốn điều lệ lên 7.139 tỷ đồng, công bố danh sách cổ đôngNgân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa công bố thông tin về việc tăng vốn điều lệ lên 7.139 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức với tỷ lệ 25%, đồng thời công bố danh sách cổ đông nắm giữ từ 1% vốn.