Nấm bào ngư nướng phô mai béo ngậyNấm bào ngư nướng phô mai là món ăn dễ làm, bạn có thể chọn món này vào thực đơn khi nhà có khách. Cùng tìm hiểu công thức làm món ăn này nhé.
5 món ăn đắt đỏ nhất hành tinh, giá hàng trăm triệu đồngĐẳng cấp của một số món ăn xa xỉ không chỉ nằm ở hương vị mà còn là sự hiếm có của các nguyên liệu tạo nên nó.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Matsutake - Mùa nấm người Nhật mong chờ, bạn đã có cơ hội thưởng thức?Ở thánh địa của Matsutake, người Nhật Bản đang nô nức đón nhận Matsutake như một món quà tinh túy của tự nhiên. Lượng nấm Matsutake quá ít và quá hiếm dường như không bao giờ là đủ với người sành ăn…
Cuộc thi "Khám phá ẩm thực cùng thịt gà Mỹ"Cuộc thi "Khám phá ẩm thực cùng thịt gà Mỹ" diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM số 1 Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức, được tổ chức bởi Hiệp hội Xuất khẩu Trứng và Gia cầm Hoa Kỳ, thu hút 28 đội thi tham dự.
Nhiều bệnh nhân nấm, viêm da, bỏng... đến viện sau bão lũCác bệnh như nấm da, viêm da tiếp xúc, chốc, nhiễm trùng da... có nguy cơ bùng phát sau bão lũ. Người dân cần nhận diện sớm dấu hiệu để kịp thời đi khám, điều trị bệnh về da sau bão lũ.
Đến Busan phải thử cà phê chả cá Goraesa, hàu sống TongyeongBusan không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở Kim Chi mà nơi đây còn được biết đến với chợ cá lớn nhất Hàn Quốc, Jagalchi và các món ăn được chế biến từ hàu sống, được mệnh danh là “nhân sâm của biển” ở vùng Tongyeong…
Thực phẩm bị mốc có ăn được không?Đối với nhiều loại thực phẩm, bạn thực sự có thể chỉ cần cắt đi phần bị mốc và ăn phần còn lại, nhưng 1 số thực phẩm khác dù chỉ nhiễm chút nấm mốc cũng nên bỏ ngay.
Cuối tuần chiêu đãi cả nhà súp bò cuộn phô mai thơm ngon béo ngậyKhông gì thú bằng cảm giác xì xụp chén súp nóng hổi thơm mùi phô mai trong ngày se lạnh. Nhấm nháp cùng một chút bánh mì nướng giòn tan sẽ thấy sự hoàn mỹ của món ăn bạn vừa nấu bằng cả tình yêu cho gia đình.
Rộn ràng mùa lễ hội tại Pan Pacific Hà NộiTừ hôm nay tới hết ngày 31-12-2018, thực khách được thưởng thức những món ngon đặc trưng mùa Giáng sinh như sườn bò nhập khẩu nguyên miếng nướng với xốt gan ngỗng, thịt xông khói xốt dứa mật ong, gà tây nhồi táo quay với rượu cô nhắc cùng nhiều món ngon khác.