Triều Tiên bị nghi phá dỡ nhiều công trình tại khu nghỉ dưỡng núi Kim CươngBộ Thống nhất Hàn Quốc ngày 8/8 cho biết đã phát hiện nhiều hoạt động cho thấy Triều Tiên đang thực hiện "các hoạt động phá dỡ" tại khu nghỉ dưỡng trên núi Kim Cương.
Triều Tiên phá bỏ sân golf và resort thuộc sở hữu của Hàn QuốcBộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã bắt đầu quá trình dỡ bỏ sân golf thuộc sở hữu của Hàn Quốc tại khu du lịch núi Kim Cương.
Chùm tin vắn qua ảnhCác nhà khoa học phát hiện loài vật mới ở Philippines; Triều Tiên tuyên bố ngừng hoạt động du lịch và nắm quyền kiểm soát một số tòa nhà do Hàn Quốc xây dựng ở khu nghỉ mát núi Kim Cương; Lở đất mới ở Brazil chôn vùi 200 người…
Tìm lại nhẫn kim cương bị vùi lấp trong bãi rác ở Đà NẵngKhi dọn nhà đón Tết, con gái của chị H. ở Đà Nẵng vô tình vứt bộ trang sức, trong đó có nhẫn đính kim cương, ra thùng rác. Người phụ nữ đã theo xe chở rác lên bãi rác Khánh Sơn để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.
Kiểu túi Hermès bà Trương Mỹ Lan xin lại: Có mẫu siêu hiếm giá 16,8 tỷ đồngÍt ai biết rằng, túi xách Hermès Himalaya có một số phiên bản được thiết kế cực kỳ xa hoa và lộng lẫy.
Cảnh 20 người lục tung bãi rác tìm nhẫn kim cương thu hút 3 triệu lượt xemChiếc nhẫn kim cương bị chủ nhân tháo ra để rửa tay rồi vô tình rơi xuống thùng rác. Sau đó thùng rác bị đổ tại bãi rác rộng 28ha ở Thái Lan khiến người này phải thuê nhóm chuyên nghiệp đi tìm kiếm.
Loạt thiết kế da cá sấu siêu hiếm giống túi Hermès bà Trương Mỹ Lan xin lạiBên cạnh Hermès, một số thương hiệu như Christian Dior, Louis Vuitton cũng khai thác phong cách Himalaya để sản xuất túi xách xa xỉ.
HLV Kim Sang Sik: "Không có ngọn núi nào là không thể vượt qua"Phát biểu trong buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2024, HLV Kim Sang Sik ví tuyển Thái Lan như một ngọn núi, nhưng ông cũng khẳng định "không có ngọn núi nào là không thể vượt qua".
Túi xách Hermès bà Trương Mỹ Lan xin lại hiếm có cỡ nào?Chiếc túi xách Hermès mà bà Trương Mỹ Lan muốn giữ làm kỷ niệm là Birkin Himalaya. Thiết kế này được xem như biểu tượng kinh điển về kỹ nghệ chế tác đồ da của thương hiệu cao cấp Hermès.
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Vua HùngNgày 5/2, tại Phú Thọ, Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn công tác Trung ương dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Đặc biệt Đền Hùng.