MobiFone chinh phục khách hàng với hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ số ấn tượngTuy mới ra mắt nhưng các giải pháp, dịch vụ thuộc lĩnh vực không gian mới của MobiFone đã gặt hái nhiều thành tựu ấn tượng.
Người lính trở về thành đại gia ở địa phươngTrở về từ cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 46 năm, hai cựu chiến binh ở Đông Triều, Quảng Ninh được nhiều người biết đến bởi làm vườn giỏi cho thu nhập cao, có người đã thành đại gia.
Cargill vững vàng vị thế hàng đầu trong ngành chăn nuôi Việt NamNăm 2024, dù đối mặt với nhiều áp lực chung về nguyên liệu, dịch bệnh, thiên tai, thịt nhập khẩu, Cargill vẫn nỗ lực đảm bảo hoạt động ổn định và vững vàng trong top 3 thương hiệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
Cách mạng 4.0 là cơ hội cho nông nghiệp Việt vươn lên hội nhập với thế giới"Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang là cơ hội để ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung, nông dân Việt Nam nói riêng vươn lên hội nhập với thế giới, những thương hiệu, sản phẩm nông sản Việt Nam được nhập khẩu vào nhiều nước trên thế giới, kể cả nhưng thị trường khó tính,..."- bà Nguyễn Thị Hồng Lý, Phó chủ tịch Trung ương Hội nông dân Việt Nam đánh giá.
Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc và món quà dành tặng người mẹ đã khuấtHoàng Thị Hồng Nga vinh dự trở thành thủ khoa đầu ra ngành Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Công nghệ. Đây là món quà vô giá mà em dành tặng cho bố và đặc biệt là mẹ đã khuất của mình.
Phát triển nông nghiệp thông minh thành công cần cả hệ thống chính trị vào cuộc“Về tổng thể, để phát triển Nông nghiệp 4.0 thành công, chúng ta cần huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, các ngành, các cấp, đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng, hiệu quả giữa các cơ quan quản lý, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp và nhà nông – những chủ thể quyết định sự thay đổi của bộ mặt ngành nông nghiệp nước nhà” - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết.
Phó Thủ tướng: “Hãy ít nói và làm nhiều hơn”Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đồng tình với ý kiến cho rằng “Việt Nam phải tiếp cận nền sản xuất nông nghiệp công nghệ cao bình tĩnh và thông minh, lựa chọn ngành hàng hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thân cho người nông dân và xã hội”.
Người Việt sang Úc làm nông, kiếm 60 triệu đồng/thángVới mức lương gần nửa triệu đồng/giờ, lao động Việt làm nông tại Úc có thể kiếm 52-66 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, người lao động cần trang bị sức khỏe tốt, cập nhật thông tin rõ ràng để tránh bị lừa.
Giải pháp Nông nghiệp 4.0 giúp gì cho nông dân Việt Nam?Giải pháp Nông nghiệp 4.0 tập trung vào việc tăng cường kết nối, tương tác, chia sẻ thông tin nhằm thắt chặt “liên kết 5 nhà” trong nông nghiệp.
Bàn thêm về việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường họcLà một người có quá trình khá lận đận khi học tiếng Anh ở Việt Nam, qua trải nghiệm cá nhân, tôi xin góp thêm mấy ý kiến về việc từng bước đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.
Hậu Shark Tank, start-up từng từ chối 30 tỷ miệt mài với khát vọng "nông sản 4.0"Lọt top 20 start up ấn tượng và top 4 mô hình kinh doanh được các nhà đầu tư đánh giá cao nhất Shark Tank mùa 4, nền tảng bán hàng cộng tác viên (CTV) Cuccu.vn đang băng băng tiến tới giấc mơ nông sản 4.0.
Bí thư Hà Nội: Hội Nông dân cần chủ động ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0Trước những thách thức đặt ra cho ngành nông nghiệp, ông Hoàng Trung Hải - Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu Hội Nông dân TP chủ động nắm bắt và ứng dụng những tiến bộ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.