Ba trẻ bị ong đốt, một ca tử vongTheo bà đi làm nương, 3 trẻ nhỏ bất ngờ bị đàn ong tấn công. Được đưa đi cấp cứu, nhưng bé 3 tuổi với hơn 80 vết ong đốt đã tử vong, 2 trẻ còn lại được chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.
Nhóm thiếu niên ném đá vỡ kính xe khách trên quốc lộ 32Công an xã Mường Than, tỉnh Lai Châu làm rõ nhóm thiếu niên từ 13 đến 16 tuổi có hành vi ném đá vỡ kính ô tô khách di chuyển trên quốc lộ 32.
Nghệ An: Nhiều học sinh bị ong đốt phải nhập viện cấp cứuTrong giờ ra chơi, một nhóm học sinh lấy dép ném làm tổ ong trên cây bị vỡ, hậu quả là bị đàn ong tấn công.
Nghệ An: Hàng chục học sinh bị ong đốt, phải nhập viện cấp cứuTrêu tổ ong trong lúc đi học, hàng chục em học sinh Tiểu học, THCS ở xã Thanh Khê, huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã bị ong đốt, phải đến cơ sở y tế để cấp cứu, truyền dịch giải độc.
Xe tải bị lật đổ, 250 triệu con ong vỡ tổ gây náo loạn đường phốVụ tai nạn khiến 250 triệu con ong mật đã xổng thoát khỏi các thùng chứa. Cảnh sát tại Mỹ đã phát cảnh báo yêu cầu người dân thận trọng, tránh xa khu vực nếu không dễ bị ong đốt.
01:42Xe tải bị lật đổ, 250 triệu con ong vỡ tổ gây náo loạn đường phốVụ tai nạn khiến 250 triệu con ong mật đã xổng thoát khỏi các thùng chứa. Cảnh sát tại Mỹ đã phát cảnh báo yêu cầu người dân thận trọng, tránh xa khu vực nếu không dễ bị ong đốt.
Hai trẻ nguy kịch vì bị ong đốt hơn trăm mũiĐi ngang qua tổ ong to, một em trong nhóm ném đá vào tổ rồi bỏ chạy. Đàn ong vỡ tổ túa ra tấn công tới tấp. Hai em nhỏ chạy không kịp bị ong đốt đến hơn trăm mũi, tính mạng nguy kịch.
Hai trẻ nguy kịch vì bị ong đốt hơn trăm mũiĐi ngang qua tổ ong to, một em trong nhóm ném đá vào tổ rồi bỏ chạy. Đàn ong vỡ tổ túa ra tấn công tới tấp. Hai em nhỏ chạy không kịp bị ong đốt đến hơn trăm mũi, tính mạng nguy kịch.
Mời bia bị từ chối, thanh niên cầm rựa chém người ở TPHCMMời bia nhưng một số thành viên không uống, thanh niên 30 tuổi ở TPHCM đã ném ly bia vào bàn nhậu rồi dùng rựa đuổi chém người.
Cách sơ cứu giảm nguy cơ suy gan, suy thận khi bị ong đốt ai cũng cần biếtBS Nguyễn Trung Nguyên, Phụ trách Trung tâm chống độc (BV Bạch Mai) cảnh báo giai đoạn cuối hè đầu thu là “mùa” ong đốt. Hiện tại ở khoa có 4 bệnh nhân đang phải điều trị. Trong khi đó, có cách sơ cứu đơn giản, hiệu quả để giảm nguy cơ nọc độc của ong gây suy gan, suy thận nhưng không phải ai cũng biết.
Bé gái bị ong vò vẽ đốt 115 nốt khi đi lấy củiĐi lấy củi cùng các bạn để chuẩn bị cho bữa cơm trưa, em Lý Quỳnh Trang (13 tuổi, học sinh bán trú trường THCS Tân Mai, Mai Châu, Hòa Bình) bị cả đàn ong vò vẽ tấn công. Trước đó, một bệnh nhân cũng được chuyển đến BV Bạch Mai trong tình trạng nguy kịch và tử vong vì bị ong vò vẽ đốt.
Lễ hội đua ghe náo loạn vì vận động viên đánh nhau bằng mái chèoMột lễ hội đua ghe truyền thống ở thành phố Huế đã có thời điểm trở nên náo loạn do vận động viên các đội tham gia thi đấu dùng mái chèo tấn công lẫn nhau.