Cần cẩu va dây điện, một người bỏng nặngNgười đàn ông điều khiển cần cẩu để chuyển thùng chứa pin năng lượng mặt trời vô ý để cần cẩu va vào dây điện trung thế, khiến ông bị phóng điện bỏng nặng.
Nổ chảo dầu đang sôi, một người bỏng nặngChảo dầu đang sôi sùng sục thì bất ngờ phát nổ, dầu bắn tung tóe khắp người khiến anh Kỳ bị bỏng nặng toàn thân.
Bị dòng điện cao thế phóng trúng, một người bỏng nặngĐang đi ngoài đường nhiều người kinh hãi phát hiện một công nhân bị nguồn điện cao thế phóng vào người khiến nạn nhân bốc cháy trên cột điện. Mặc dù phát hiện người gặp nạn, nhưng không ai dám ứng cứu vì nạn nhân ở trên cao, khó tiếp cận.
Xe khách cháy rụi khi đang đỗ, một người bỏng nặngTrong lúc đang đậu trước quán cơm, chiếc xe khách 29 chỗ bỗng dưng bốc cháy. Đám cháy bất ngờ đã làm một người lao vào chữa cháy bị bỏng nặng, một người khác ngủ say trong xe may mắn thoát chết.
Cô gái "bốc cháy", bỏng nặng ở tiệc sinh nhật: Tiết lộ hiểm họa về bóng bayTheo bác sĩ, để tiết kiệm giá thành, một số nơi đã bơm khí hydro vào bong bóng thay vì loại khí an toàn khác, dẫn đến nguy cơ xảy ra các vụ tai nạn phát nổ nguy hiểm.
Vì sao bóng bay là món đồ chơi nguy hiểm chết người?Bóng bay là món đồ chơi trẻ em phổ biến và thường được sử dụng để trang trí tại các sự kiện. Tuy nhiên, ít ai ngờ bóng bay lại là một món đồ chơi có thể gây tai nạn nghiêm trọng, thậm chí chết người.
Mã số 5484: Anh Lợi mất 2 tay, 1 chân vì bỏng điện: "Em biết làm gì để nuôi con?"May mắn vẫn giữ được mạng sống sau cú phóng điện cao thế, nhưng anh Lợi đã bị cụt đôi tay và chân phải. Người đàn ông cùng quẫn, ngửa mặt than trời: "Em biết làm gì để nuôi con?".
Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trườngCảnh sát phong tỏa một ngôi nhà ở huyện Mộ Đức (tỉnh Quảng Ngãi) để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân gây cháy. Vụ hỏa hoạn đã khiến một phụ nữ tử vong.
Ba người bị đa chấn thương, bỏng nặng do nổ bình gasBa người dân trú tại huyện Kon Rẫy được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng. Theo người nhà, 3 nạn nhân bị bỏng nặng là do nổ bình gas.
Người phụ nữ bị bỏng nặng ra đi trong vòng tay bạn đọc Dân tríMặc dù đã được bác sĩ tận tình cứu chữa cùng với sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc Dân trí nhưng bệnh tình quá nặng, bà Nguyễn Thị Ngọt đã không thể qua khỏi.
"May mắn được bạn đọc Dân trí chăm lo"Xúc động đón nhận số tiền hơn 410 triệu đồng bạn đọc Dân trí giúp đỡ, chị Nguyễn Thị Vừa nghẹn ngào nói: "Chị gái không còn nhưng em may mắn được bạn đọc Dân trí chăm lo".
Được bạn đọc giúp đỡ, cậu bé 7 tuổi bị bỏng nặng đã ổn định và xuất viện"Gia đình em xin chân thành cảm ơn các y, bác sĩ và bạn đọc báo Dân trí đã giúp đỡ. Hiện tại, con em đã ổn định, được xuất viện về với gia đình", anh Hoàng Văn Hưởng (bố bé Khôi) nói.