12 món ăn đắt giá nhất hành tinhBạn đã bao giờ thử tưởng tượng sẽ trả 500 USD (tương đương 10,5 triệu đồng) chỉ để nếm thử 4 lạng thịt bò, hay 3000 USD (tương đương 62,7 triệu đồng) chỉ để thưởng thức 454 gram nấm Nhật Bản?
Đại gia Việt bỏ 5 triệu đồng ăn 1 con tu hàiĐại gia Việt ngày càng khẳng định độ chịu chơi khi liên tục cập nhật vào thực đơn những món ăn đắt giá. Tu hài nhập khẩu từ Canada đang là món ăn yêu thích bởi tin đồn về khả năng tráng dương thần kỳ của loại họ ốc này.
Thợ làm món "hao cơm nhất miền Tây" kể thời hoàng kim, ngày bán 7 tạTheo "bà tổ" nghề mắm ba khía ở huyện Bình Đại (Bến Tre), những năm 1990, mỗi ngày bà bán hàng trăm kg, có ngày bán 7 tạ mắm.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Nam Định - nơi rẻ nhất Việt Nam: Nhà 6 người tiêu 15 triệu/tháng vẫn có dư?Nhờ mức sống ở Nam Định không quá đắt đỏ mà mấy tháng nay, dù chồng bị chậm lương, chị Mai vẫn có thể xoay xở được cuộc sống cho cả gia đình.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Khách Tây chi 2,2 triệu đồng cho 10 món: "Đây là bữa ăn đắt đỏ nhất TPHCM"Nữ du khách người New Zealand nhận định, bữa ăn hết 2,2 triệu đồng cho 10 món tại nhà hàng sao Michelin là "bữa ăn đắt đỏ nhất ở TPHCM nhưng thực ra mức giá này rất rẻ".
Khách Tây ăn 3 bữa hết 50.000 đồng: Du lịch Việt đến lúc "thoát mác giá rẻ"Dù lấy lại được sức phát triển trước Covid-19, du lịch Việt Nam vẫn bị đánh giá là tụt hậu đến 5 năm so với thực tế. Theo các chuyên gia, đã đến lúc, chúng ta cần "đánh ván bài mới" để thăng hạng.
Nguyên nhân gây vụ ngộ độc hơn 400 người ở Vĩnh PhúcLiên quan đến vụ việc ngộ độc tập thể mới đây tại Vĩnh Phúc, đại diện Cục An toàn thực phẩm thông tin kết quả điều tra bước đầu.
Quà vặt "3 không" bủa vây cổng trường, người bán tự chốt hạn sử dụngHương vị bắt miệng, giá thành siêu rẻ và chỉ cách cổng trường vài bước chân, những món quà vặt tiềm ẩn nhiều nguy cơ trở thành đồ ăn quen thuộc hàng ngày của nhiều học sinh Thủ đô.
04:05Đồ ăn vặt "3 không" bủa vây cổng trường, người bán tự chốt hạn sử dụngHương vị bắt miệng, giá thành siêu rẻ và tiện đường, khi chỉ cách cổng trường vài bước chân, những món quà vặt tiềm ẩn nhiều nguy cơ trở thành đồ ăn quen thuộc hàng ngày của nhiều học sinh.