Bánh mỳ Việt giá 70.000 đồng/chiếc xuất hiện ở hơn 21.000 cửa hàng tại NhậtNhững chiếc bánh mỳ có in bằng tiếng Việt với giá 430 yen (70.000 đồng) chuẩn bị xuất hiện tại hơn 21.000 cửa hàng tiện lợi trên khắp Nhật Bản. Đây cũng là dịp quảng bá ẩm thực Việt tới khách.
“Giải đấu Quán đỉnh”: Khi món ăn cũng “thi đấu” trên nền tảng sốVòng chung kết “Giải đấu Quán đỉnh” đang bước vào giai đoạn gay cấn, khi 8 đại diện ở 4 bảng cơm, bún, bánh mì và đồ uống cùng tranh tài để tìm ra những quán ăn được yêu thích nhất trên toàn quốc.
Món bánh trứng kiến gây sốt: Nhiều người dị ứng ngay sau khi thửBánh trứng kiến bất ngờ thành trào lưu dịp Thanh Minh, thu hút nhiều người thử. Tuy nhiên, không ít trường hợp gặp phản ứng bất thường ngay sau lần đầu thưởng thức.
Á hậu Việt Nam 2018 tự trồng rau ở sân thượng, biến nhà phố thành bếp quêCăn nhà phố ở TPHCM được Á hậu Thúy An biến thành không gian đậm chất miền Tây. Trong buổi gặp gỡ phóng viên Dân trí, người đẹp tự tay nấu món lẩu riêu cua, hái rau từ vườn nhà để đãi khách.
Bức ảnh bữa cơm gia đình của tỷ phú Jensen Huang khiến nhiều người suy ngẫmMột bữa cơm gia đình giản dị của Jensen Huang - CEO Nvidia và là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới - đang khiến nhiều người suy ngẫm về giá trị của gia đình giữa cuộc sống hiện đại.
Bày ghế nhựa trên vỉa hè ở Mỹ, nhóm bạn người Việt bán 400 ly cà phê/buổiXuất phát từ nỗi nhớ hình ảnh ngồi ghế nhựa bên đường, thưởng thức ly cà phê tại quê nhà, nhóm bạn trẻ Việt Nam ở Mỹ đã lập nên quầy cà phê di động, mở bán mỗi cuối tuần.
Khách quốc tế mê bánh mì Việt, lập nhóm 200.000 người tìm quán ngon nhấtBánh mì Việt đang trở thành chủ đề khiến nhiều người nước ngoài dành thời gian tìm hiểu và tranh luận. Thậm chí, có cả một cộng đồng hơn 200.000 thành viên chỉ để nói về… bánh mì.
Khách Nhật ăn mâm cơm 700.000 đồng, nói một câu khiến người Việt tự hàoSau khi ăn mâm cơm với những món bình dị, nam du khách người Nhật cho rằng, cơm nhà của người Việt ngon không có nơi nào sánh được.
Chuyên gia nêu ranh giới mong manh giữa món ngon và nấm “tử thần” ở Đà LạtNấm trứng gà ở rừng Đà Lạt được mệnh danh là “nữ hoàng” bởi có màu sắc đẹp, hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, dưới rừng thông có loại nấm tương tự, có độc tố gây chết người, được gọi nấm "tử thần".
Cục Điện ảnh ra thông báo khẩn: Phim Việt tập trung quá mức yếu tố bạo lựcCục trưởng Cục Điện ảnh yêu cầu các nhà làm phim cần cân nhắc thận trọng trong việc lựa chọn, khai thác và thể hiện các đề tài có yếu tố bạo lực, kinh dị, mê tín dị đoan…
Vụ 3 người cấp cứu sau khi ăn món vếch bò: Đang chờ kết quả kiểm nghiệmLiên quan đến vụ việc 3 thực khách ở Đắk Lắk bị phản vệ sau khi ăn món vếch bò, cơ quan chức năng đang chờ kết quả kiểm nghiệm chính thức để có căn cứ xử lý vụ việc.
Du lịch 25 quốc gia, đến Ninh Bình du khách Pháp sửng sốt vì đẹp như phimDù đã đặt chân đến hơn 25 quốc gia trên thế giới, Marco vẫn không giấu được sự kinh ngạc khi lần đầu đến Ninh Bình. Chàng trai người Pháp liên tục thốt lên: "Thật đẹp!".