02:55Đầu bếp Hà Nội chia sẻ bí quyết của món lẩu gà khiêu vũ bốc lửaĐể có món ăn ngon, yêu cầu nguyên liệu đầu vào cũng rất quan trọng. Đầu bếp lựa chọn loại gà mái ri là đặc sản của vùng Sơn Tây (Hà Nội), Hòa Bình với đặc điểm có đôi chân nhỏ.
Phát hiện thành phần trong lẩu có thể tăng hiệu suất của pinKonjac glucomannan, một thành phần thường xuất hiện trong món lẩu, có thể được sử dụng để cải thiện hiệu suất của pin.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
00:42"Phát hoảng" với món lẩu phân bò "nặng mùi"Món lẩu "phân bò" được làm từ thành phần chính là thức ăn chưa tiêu hóa hết trong dạ dày bò. Được xếp hàng "kinh dị" nên không phải ai cũng dám thử.
00:50Nấu món lẩu mắm U MinhVùng đất U Minh Hạ không chỉ vang danh với mật ong rừng tràm, mà nơi đây còn có đặc sản đặc trưng là mắm. Mắm có thể chế biến thành nhiều món ăn, trong đó nổi tiếng nhất là lẩu mắm.
Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thứcKhông chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.
Điểm mặt những món lẩu "ngon hết xảy" khi Hà Nội vào thuMỗi khi Hà Nội vào thu, thì những món lẩu lại được dịp "lên ngôi" như lẩu ếch, lẩu cháo chim, lẩu cua đồng, lẩu vịt...
Món lẩu “khó nuốt” nhất thế giới khiến thực khách “rùng mình”Món lẩu chia làm hai ngăn với nước dùng một bên là vị trà xanh, bên kia có sầu riêng kèm nước cốt dừa, nhúng kèm thịt và rau củ các loại.
Kỳ lạ món lẩu có tên gọi nhạy cảm, khách "đỏ mặt" khi thưởng thức ở Hà NộiTại nhiều quán ăn ở Hà Nội, có món lẩu được nhiều thực khách ưa thích với tên gọi độc đáo là “lẩu súng đạn”. Nguyên liệu làm nên món lẩu độc đáo này là ngẩu pín, tinh hoàn…
Lạ miệng món lẩu cua biển có vị sườn heo nonLẩu cua biển xuất hiện nhiều ở các quán ăn, nhà hàng. Ai trong chúng ta cũng đã đôi lần thưởng thức. Nhưng món lẩu cua biển có vị sườn heo non chắc sẽ đem lại cảm giác thích thú, lạ miệng đối với nhiều người.
01:41Kỳ lạ món lẩu có tên gọi nhạy cảm, khách đỏ mặt khi thưởng thức ở Hà NộiTại nhiều quán ăn ở Hà Nội, có món lẩu được nhiều thực khách ưa thích với tên gọi độc đáo là “lẩu súng đạn”. Nguyên liệu làm nên món lẩu độc đáo này là ngẩu pín, tinh hoàn…