Tự làm bánh mì tươi đơn giản, thơm phức ngon hơn ngoài hàngNgay tại nhà bạn cũng có thể trổ tài làm ra những chiếc bánh mì để cả nhà cùng thưởng thức với bít tết, bò sốt vang, súp, kẹp pate hoặc chấm sữa cũng rất tuyệt đấy.
Nhãn hàng bánh mì tươi Aloha đồng hành chương trình “Tiếp sức mùa thi 2009”Aloha tổ chức chương trình “Năng lượng mùa thi 2009”, tặng hơn 100.000 sản phẩm trị giá 300 triệu đồng, phục vụ thí sinh dự thi Đại học Cao đẳng 2009
Người đàn ông biến bãi rác tồn tại 20 năm thành nông trạiVới những kinh nghiệm trong nông nghiệp suốt nhiều năm, Kyle Smith đã hồi sinh bãi rác 69ha của một khu công nghiệp, biến nơi đây thành mảnh đất trồng lúa mì tươi tốt.
Tiêu hủy hơn 100kg mì sợi “ngậm” hàn theChiều 19/5, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường vừa phối hợp với các ngành chức năng tiến hành tiêu hủy hơn 100kg mì tươi có chứa hàn the mà cơ quan chức năng đã thu giữ vào 7/5 tại cơ sở Phú Hiền.
Tập đoàn Kinh Đô: “Hỗ trợ giáo dục là chiến lược lâu dài”Năm nay 18/7, cùng với các mạnh thường quân đồng hành “Tiếp sức mùa thi 2009”, nhãn hàng bánh mì tươi Aloha của Kinh Đô tổ chức chương trình “Năng lượng mùa thi”, tặng hơn 100.000 sản phẩm Aloha, phục vụ thí sinh và tình nguyện viên.
Siêu thị Unimart bán thực phẩm nhập khẩu đóng gói sai quy chếNhiều loại thực phẩm đóng gói như củ cải, sợi củ từ nâu, đậu phụ Tofu có nguồn gốc từ Nhật Bản, mì tươi udon nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc… không có thời gian sản xuất trên bao bì sản phẩm…
Ấm áp phiên chợ 0 đồng phát nhu yếu phẩm cho người khiếm thị đón TếtPhiên chợ 0 đồng, phát quà cho người khiếm thị là hoạt động do Công an tỉnh An Giang triển khai nhằm trao đến tay người dân có hoàn cảnh khó khăn các nhu yếu phẩm nhân dịp năm mới.
Hương vị Tết xưa - Tết nay hòa quyện trong gói sản phẩm Tết Colusa - MiliketVới 7 gói sản phẩm Tết sáng tạo, thương hiệu mì Miliket mang ý nghĩa kết nối hài hòa giữa quá khứ và hiện tại, đem lại hương vị trọn vẹn cho mỗi dịp đoàn viên.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Gia đình trường thọ nhất thế giới luôn có 3 món này trong bữa ănBí quyết trường thọ của gia đình Melis không nằm ở những phương pháp xa xỉ hay phức tạp mà bắt nguồn từ sự lựa chọn thực phẩm thông minh và lối sống lành mạnh.