Bắt đôi vợ chồng hờ cầm đầu đường dây tiêu thụ phụ tùng ô tôMua phụ tùng ô tô từ các đối tượng trộm cắp, Hồng cùng vợ hờ mang ra các tiệm sửa ô tô ở quận 5 (TPHCM) bán lại để kiếm lời.
Chủ xe và những nỗi lo phổ biến khi mang xe đến garageLâu nay, các garage ô tô tư nhân tại Việt Nam vẫn mạnh ai nấy làm, chất lượng không đồng đều, còn người dùng khó tiếp cận những nơi đủ uy tín để đặt niềm tin.
Hà Nội: Phát hiện hơn 800 phụ tùng ô tô nghi giả mạo nhãn hiệu PEUGEOTĐội Quản lý thị trường số 1, Chi cục Quản lý thị trường TP Hà Nội phát hiện 835 sản phẩm phụ tùng, phụ kiện ô tô có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu PEUGEOT.
Loạt ô tô Nga giá rẻ chưa mở bán đã thanh lý, khởi điểm 310 triệu đồngNhững chiếc Lada đang được rao bán thuộc lô xe đầu tiên về Việt Nam, có nhiều kiểu dáng, từ sedan cho đến station wagon và SUV.
Hàng hiếm Mercedes-Benz SLK 350 sau 17 năm vẫn được rao giá gần 1 tỷ đồngBên cạnh thiết kế hai cửa đi kèm mui trần dạng mui xếp cứng, cỗ máy V6 3.5L trên Mercedes-Benz SLK 350 hứa hẹn đem lại giá trị trải nghiệm cao, nếu người dùng không e ngại xe Đức đời sâu.
Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường ngày 17-18/6Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện trong nhiều khung giờ các ngày 17-18/6 để phục vụ sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Người dùng vội vã thanh lý xe bán tải: “Bán sớm cho được giá”Trong bối cảnh nhiều dòng xe bán tải được định nghĩa là ô tô tải thông dụng theo hướng dẫn của Cục Cảnh sát Giao thông, nhiều người dùng lo lắng dòng xe này sẽ sớm mất giá.
Bê bối túi khí Takata: Từ thiết bị cứu mạng trở thành mối đe dọa tính mạngHơn một thập kỷ sau khi bùng nổ, bê bối túi khí Takata vẫn chưa khép lại. Đây được xem là cuộc khủng hoảng an toàn nghiêm trọng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô thế giới.
Giám đốc Công an Hà Nội kêu gọi người mua hợp đồng kỳ nghỉ ra trình báoGiám đốc Công an Hà Nội khẳng định công an thủ đô có rất nhiều kinh nghiệm để phong tỏa, truy xuất, truy nguồn, thu hồi tài sản do phạm tội mà có, từ đó đảm bảo quyền lợi của các bị hại.
4 phụ tùng không cần "vào hãng", có loại tự thay chỉ hết từ vài nghìn đồngLốp xe, ắc-quy, gạt mưa và lọc gió điều hòa là 4 phụ tùng mà chủ xe có thể chủ động thay bên ngoài xưởng dịch vụ chính hãng để tiết kiệm chi phí.
Cách để Malaysia phát triển ngành ô tô điện trong nướcQuy định mới được ban hành của Malaysia có thể không chỉ bảo vệ các nhà sản xuất ô tô nội địa, như Proton hay Perodua, mà còn giúp phát triển ngành công nghiệp ô tô trong nước.
17.000 hợp đồng kỳ nghỉ đã được ký, số tiền phạm tội hơn 2.700 tỷ đồngCông an Hà Nội đã tiếp tục khởi tố thêm 7 bị can, khởi tố thêm một vụ án, nâng tổng số bị can lên 201 trong vụ mua bán, chuyển nhượng kỳ nghỉ du lịch lừa đảo hàng trăm bị hại.