Chỉ mong có ngôi nhà lành lặn để che mưa che nắng(Dân trí) – Suốt mấy chục năm nay, bà sống với người con gái trong căn nhà mục nát. Con gái đi lấy chồng, bà chỉ còn một mình, căn nhà nay cũng đã đổ nát và đã sập một phần…Bà tên Lê Thị Lý (60 tuổi, trú thôn Hòa Bình, xã Duy Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam).
Quảng Nam: Khánh thành ngôi nhà Dân trí giúp cụ bà Lê Thị Lý(Dân trí) – Sau một thời gian khẩn trương thi công, sáng 14/8, bà Lê Thị Lý, nhân vật trong bài viết “Chỉ mong có ngôi nhà lành lặn để che mưa nắng”, đã được nhận “căn nhà mơ ước” cả đời của bà.
Thanh Hóa: Gần 25 triệu đồng đến với vợ liệt sỹ Lương Khắc ThứNgày 10/7, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 24.765.000đ đến với cụ Phạm Thị Miêng, thôn 9, xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, nhân vật trong bài viết “Vợ liệt sỹ mong có ngôi nhà mưa không dột, nắng không chiếu vào để thờ chồng”.
Khởi công nhà Nhân ái tặng vợ chồng "khờ" nuôi 3 con thơ ở Hà TĩnhVợ chồng anh Hiệp, chị Thêm cùng 3 con nhỏ sống trong căn nhà tạm chật hẹp, không đảm bảo an toàn. Cảm thương hoàn cảnh, bạn đọc Dân trí đã chung tay ủng hộ gia đình xây nhà Nhân ái.
Mã số 240400: Báo Dân trí phát động xây dựng thêm 100 ngôi nhà Nhân ái200 nhà Nhân ái là tâm huyết mà báo Dân trí đặt ra trong 2 năm 2024-2025, kêu gọi bạn đọc, nhà hảo tâm, doanh nghiệp chung tay ủng hộ gia đình khó khăn ổn định cuộc sống, giảm nghèo bền vững.
"Từ nhà lá thành nhà tường, không sợ mưa dột... với tôi như một giấc mơ"Từ lúc bài viết đăng tải, trong 3 tháng, 2 căn nhà dột nát, nền đất của hộ bà Hiền và chị Đẹp đã khoác lên hình hài mới, khang trang, kiên cố. Tất cả nhờ vào tấm lòng nhân ái của bạn đọc Dân trí.
Từ song sắt đến mặt trận: Tù nhân Ukraine tham chiến ở DonbassNhững tân binh này không phải là lính bình thường, bởi chỉ vài tháng trước, họ ở sau song sắt, thụ án trong hệ thống nhà tù của Ukraine.
Hoa hậu Nông Thúy Hằng "truyền lửa" cho tài năng nhíHoa hậu Nông Thúy Hằng tiết lộ sắp tới cô sẽ tham gia hướng dẫn, đào tạo các học viên nhí về kỹ năng tạo dáng, trả lời phòng vấn...
Kim Soo Hyun bị tố ép nữ đồng nghiệp quay cảnh khỏa thân trên phimSau gần 6 năm giữ im lặng, ngày 28/3, gia đình của cố nghệ sĩ Sulli bất ngờ đăng đàn tố nam diễn viên Kim Soo Hyun và đạo diễn của bộ phim "Real" từng ép nữ ca sĩ khỏa thân trong phim.
Người mẹ nuôi con trai tự kỷ được bạn đọc Dân trí hỗ trợ xây nhà mớiBà Dư nuôi con trai tự kỷ, tá túc trong nhà người thân, nay họ hàng lấy lại chỗ ở khiến hai mẹ con không có nơi sinh sống. Thương hoàn cảnh, bạn đọc Dân trí giúp hơn 100 triệu đồng để bà xây nhà mới.